Bitcoin Addict Thailand แจก Airdrop “SO tokens” จากการเป็น community node แห่งแรกใน Raindrop

ชุมชน (Communities) คือศูนย์กลางของ Commerce 3.0 และยุคใหม่ของการค้าก็คือการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี blockchain ซึ่งในวันนี้  Bitcoin Addict Thailand ชุมชน Crypto ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้กลายเป็น community node แห่งแรกใน Raindrop ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการจัดตั้งเครือข่าย Commerce 3.0

Bitcoin Addict Thailand เป็นสื่อ Crypto และชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยข่าวที่ทันสมัย รวมทั้งการวิเคราะห์และเนื้อหาที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย จุดมุ่งหมายก็คือการสร้างความตระหนัก ตลอดจนให้ความรู้แก่คนไทยเกี่ยวกับเทคโนโลยี Cryptocurrency และ Blockchain เพื่อให้คนไทยสามารถมีส่วนร่วมและได้รับประโยชน์จากหนึ่งในเทคโนโลยีที่จะเข้ามาปฏิวัติในยุคนี้ และด้วยการเข้าร่วม Raindrop program จะทำให้ Bitcoin Addict สามารถช่วยให้ชุมชนมีวิธีการใหม่ในการมีส่วนร่วมในระบบ decentralized และรับรางวัลมากมายจากการมีส่วนร่วม

SesameOpen เป็น middle-layer protocol ที่พัฒนาขึ้นบน layer บนสุดของ blockchain และทำหน้าที่เป็นโปรโตคอลโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญสำหรับ Commerce 3.0 และช่วยเพิ่มพลังให้ชุมชนในการสร้าง $100T Commerce 3.0 และมีรายได้จากการสร้าง native token ของ SesameOpen ด้วยระบบที่ออกแบบมาอย่างดี

Raindrop เป็นผลิตภัณฑ์แรกของ SesameOpen ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเร่งเครือข่าย Commerce 3.0 โดยอาศัยชุมชนที่มีอยู่เช่น Bitcoin Addict Thailand หรือชุมชนใหม่ ๆ เพื่อเข้าร่วมและตอบแทนสมาชิกชุมชนและผู้เชื่อใน Commerce 3.0 ด้วยโทเค็นอย่างต่อเนื่อง

“Commerce มีขนาดใหญ่มากในประเทศไทย และประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเชื่อในวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของ Commerce 3.0 ซึ่งชุมชนจะมีบทบาทที่ใหญ่กว่านี้มาก” Rit Bencharit CMO of Bitcoin Addict กล่าว

“ เรารอผลิตภัณฑ์เช่น Raindrop มานานแล้ว ซึ่งในที่สุดเราก็มีเครื่องมือในการมีส่วนร่วมและให้รางวัลแก่สมาชิกชุมชนของเรา และที่สำคัญกว่านั้นคือเครื่องมือที่ทำให้เรามีโอกาสใหม่ ๆ” Rit กล่าว

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Bitcoin Addict ชุมชน Crypto ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและได้ร่วมกันขับเคลื่อนความสำเร็จของ Commerce 3.0 สำหรับชุมชน” Henry He ผู้ร่วมก่อตั้งของ SesameOpen กล่าว “เรารู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งกับชุมชน Bitcoin Addict และความตื่นเต้นของพวกเขาที่มีต่อ Commerce 3.0 และความมั่งคั่งที่มันจะนำมาสู่ชุมชนของตน”

Commerce 3.0 ครอบคลุมและขับเคลื่อนโดยชุมชน ทำให้เกิดความแตกต่างจาก centralized และโมเดลธุรกิจแบบ Commerce 1.0 (physical retail) และ Commerce 2.0 (อีคอมเมิร์ซ) มันจะช่วยดึงดูดชุมชนและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเช่น Bitcoin Addict และ SesameOpen เพื่อให้มาทำงานร่วมกัน เราต้องการสร้างโลก decentralized และเปลี่ยนชุมชนให้กลายเป็นผู้ชนะ – นี่คือภารกิจที่ได้รับการสนับสนุนจากทั้ง Bitcoin Addict และ SesameOpen

วิธีรับ Airdrop

ขั้นแรกไปที่หน้า https://raindrop.sesameopen.network/BitcoinAddict

ช่วงที่ 1 ตั้งแต่: 15 เมษายน 2563 – 30 เมษายน 2563

รางวัล:

  • ผู้ใช้ใหม่แต่ละคนจะได้รับโทเค็น 15 SO ด้วยการเข้าร่วม Bitcoin Addict community smart contract
  • เมื่อมีที่อยู่ใหม่ครบ 100 ใน Bitcoin Addict community smart contract ช่วงที่ 1 สมาชิกแต่ละคนในสัญญาจะได้รับโทเค็น 15 SO
  • SO tokens จะถูกส่งโดย smart contract ในอีก 2 – 3 วันหลังจากวันที่ 1 พฤษภาคม, 1 มิถุนายนและ 1 กรกฎาคม โดยแต่ละครั้งจะอยู่ที่ประมาณ5 หรือ 10 โทเค็น
  • ผู้ใช้สามารถถอน SO tokens จาก smart contract ได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเมื่อผู้ใช้ถอนโทเค็นใด ๆ พวกเขาจะไม่ได้รับโทเค็นเพิ่มเติม

วิธีเข้าร่วม

ในการเข้าร่วม Bitcoin Addict community smart contract อย่างแรกคือเชื่อมต่อกระเป๋าเงิน MetaMask ของคุณกับ Raindrop smart contract เลือก “Deposit Token” ระบุที่อยู่ Ethereum ของผู้ใช้และใส่ “0” ที่ช่อง “Number of Tokens” (ดูวิธีทำอย่างละเอียดที่ลิ้งค์นี้)


ผู้ใช้จำเป็นต้องผ่านKYC / AML เพื่อถอนโทเค็น สามารถเข้าไปดูคำถามที่พบบ่อยได้ที่ลิ้งค์นี้

หากมีคำถามใด ๆ โปรดเข้าไปที่กลุ่มTelegram : https://t.me/so4bitcoinaddict

***ปัจจุบันเหรียญ SO tokens มีเทรดอยู่ที่ https://www.dcoin.com/currencyTrading/SO_USDT/

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป