ซีอีโอ Binance หลุดโผ ‘บุคคลที่รวยที่สุดในโลกปี 2020’ จากการจัดอันดับของ Forbes

Forbes ได้ประกาศรายชื่อมหาเศรษฐีกว่า 2,000 คนในรายการ ‘บุคคลที่รวยที่สุดในโลกปี 2020′ แต่มีเพียง 4 คนเท่านั้นที่มาจากโลกของสกุลเงินดิจิตอล และไม่มีชื่อของ ‘CZ’ ซีอีโอ Binance

ผู้ประกอบการ 4 รายที่มีความมั่งคั่งในโลก crypto จากการจัดอันดับของ Forbes เมื่อวันที่ 8 เมษายน พบว่า คนที่รวยที่สุดในโลก crypto คือ Micree Zhan ผู้ร่วมก่อตั้ง Bitmain ที่ปรากฏอยู่ในอันดับที่ 690 ด้วยมูลค่าทรัพย์สิน $3.2 พันล้าน รวมถึง Jihan Wu ผู้ร่วมก่อตั้งอีกหนึ่งคน อยู่ในอันดับที่ 1307 ด้วยมูลค่าทรัพย์สิน 1.8 พันล้าน

ตามมาด้วย Chris Larsen อดีตซีอีโอของ Ripple อยู่ในอันดับที่ 886 ด้วยมูลค่าทรัพย์สิน $2.6 พันล้าน และคนสุดท้าย Brian Armstrong CEO ของ Coinbase อยู่ในอันดับ 2087 ด้วยมูลค่าทรัพย์สิน $1 พันล้าน

ย้อนไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ซีอีโอ Binance ติดอันดับ 1 ของคนในวงการ Blockchain ที่ร่ำรวยที่สุด จากการประกาศของ Hurun Global Rich List 2020 แต่จากการประกาศของ Forbes นั้นกลับไม่มีชื่อของเค้าเลย

ในปี 2018 CZ เคยติดอันดับ 3 ของคนที่รวยที่สุดในแวดวง Cryptocurrency

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป