ผู้ใช้ Crypto ทั่วโลกกำลังช็อปสินค้า 18+ อย่างเมามันส์ แม้จะอยู่จะในช่วงกักตัว

ในขณะที่ผู้ถือ crypto จำนวนมากทั่วโลกต่างต้องเผชิญกับการกักกันตัวเองและมาตรการอื่น ๆ ของรัฐ เพื่อจำกัดการแพร่ระบาด แต่ผู้ใช้ Crypto จำนวนมากต่างกำลังช็อปสินค้า 18+ กันอย่างสนุกสนาน

ผู้ให้บริการชำระเงินด้วย Crypto อย่าง CoinGate รายงานว่าการชำระเงินที่เกี่ยวข้องกับ 18+ สำหรับผู้ใหญ่ มียอดสูงขึ้นในเดือนมีนาคมเทียบกับเดือนกุมภาพันธ์

ร้านจำหน่ายสินค้า 18+ เหล่านี้ส่วนใหญ่อยู่ในยุโรปซึ่งมีมาตรการต่าง ๆ เพื่อจำกัดผู้คนไม่ให้ออกจากบ้าน อย่างไรก็ตามเหล่าผู้ใช้ crypto ที่กำลังโดนกักตัวก็กำลังใช้เว็บไซต์อย่าง LiveJasmin กันจากทั่วโลก

นอกจากผู้ถือ crypto จะใช้งาน Coingate ในการชำระสินค้า 18 +แล้ว กิจกรรมที่เกี่ยวกับ Forex ในช่วงการระบาดของ COVID-19 ก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน โดยมีพ่อค้าบางรายใน Coingate ที่ยอดการชำระเงินเพิ่มขึ้น 240% โดยแบ่งเป็น BTC เพิ่มขึ้น 13% , Ethereum (ETH) 14% และ Bitcoin Cash (BCH) 12%

“ … ผู้คนอาจเริ่มใช้ cryptocurrencies บ่อยขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตลาดหุ้นแสดงให้เห็นว่าพวกเขาก็สามารถผันผวนได้มากกว่า Bitcoin และนั่นเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการยอมรับ crypto”

 

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR