ถูกใจสตรีมเมอร์ : Tron แจก TRX และ BTT ให้แก่สตรีมเมอร์และคนดู ในช่วงกักตัวหลบไวรัสตลอดเดือนเมษายน

Refereum ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม blockchain ที่มอบรางวัลแก่ผู้ใช้ที่มีส่วนร่วม และผู้ที่ชื่นชอบการสตรีมวิดีโอเกม ได้ร่วมมือกับ Tron  เพื่อมอบเหรียญ TRX ของ Tron และโทเค็น BTT ของ BitTorrent แก่ผู้ที่ชื่นชอบการสตรีมและคนดูนับล้าน ตลอดเดือนเมษายน

Refereum ซึ่งปัจจุบันได้ร่วมมือกับ DLive บริการสตรีมมิ่ง blockchain โดยทางด้าน Dylan Jones ซีอีโอของ Refereum กล่าวว่า บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะนำการชำระเงินมาสู่ผู้ชมเกมสตรีมมิ่ง

“มันเป็นความหวังของเรา ผ่านการเป็นหุ้นส่วนกับ Tron และ DLive เราสามารถทำให้เวลาที่ต้องอยู่แต่บ้านเช่นในตอนนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้คนนับล้าน โดยการเสนอรางวัลสำหรับการดูสตรีมเกม” Jones กล่าว

Charles Wayn ซีอีโอของ DLive กล่าวถึงความร่วมมือนี้กับสถานการณ์กับสถานการณ์ของ COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ทั่วโลกในปัจจุบันว่า

“ที่ DLive เราต้องการช่วยหยุดการแพร่กระจาย โดยการดูสตรีมเกมโปรดของคุณบน DLive อยู่กับบ้านและรับรางวัลเป็น Crypto ! เราขอเชิญให้คุณมาสนุกและเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาสตรีมที่ยอดเยี่ยมของเรา!”

Refereum จะร่วมมือกับ TRON, DLive และ BitTorrent เพื่อแจก Crypto เมื่อคุณอยู่ที่บ้านและดูสตรีมเกม โดยเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2020 และตลอดทั้งเดือนเมื่อคุณดูสตรีม DLive และเข้าร่วม Hub ใน Refereum คุณจะได้รับรางวัลจนถึงสิ้นเดือนเมษายน

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป