อยากได้!!! Binance เปิดตัวบัตร Debit Crypto Card เริ่มทดสอบในมาเลเซียเป็นที่แรก

Binance กำลังจะเข้าสู่ธุรกิจบัตร Debit crypto ด้วยการเปิดตัวบัตร Binance Card อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มีนาคมซึ่งออกโดย Visa และบัตรนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นที่แรก และภูมิภาคอื่น ๆ จะตามมาในอนาคต

Binance Card  จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้จ่ายเงินดิจิตอลของพวกเขาได้โดยการแปลงเงิน Crypto ในบัตรเหล่านั้นเป็นเงิน fiat โดยในช่วงจะรอบรับ 2 สกุลคือ Binance Coin ( BNB ) และ Bitcoin ( BTC )

Josh Goodbody หัวหน้าฝ่าย Binance Card กล่าวว่า “ช่วงแรกผู้ใช้จะสามารถฝาก BNB และ BTC ไปยัง Binance Card ได้โดยตรงจากกระเป๋าเงินใน Binance.com หรือกระเป๋าเงินดิจิตอลอื่น ๆ”

ในช่วงการทดสอบ สกุลเงินในบัตรจะยึดเป็นดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งหมายความว่าลูกค้าที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในทุก ๆ การใช้งาน

อย่างไรก็ตาม Josh Goodbody ก็ให้คำมั่นว่า จะมีการเพิ่มสกุลเงินท้องถิ่นต่าง ๆ เข้ามาภายในปีนี้อย่างแน่นอน

ในช่วงทดสอบของ แ จะเริ่มในเดือนเมษายน เฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศมาเลเซียเท่านั้น โดยการสั่งซื้อบัตรจะมีค่าใช้จ่าย $15 และ Binance ให้คำมั่นว่าจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือรายปี

นอกจากนี้ Binance Card จะมีการผูกเข้ากับ Binance Card App เพื่อความสะดวกในการจัดการ รวมถึงการจัดการเงินฝาก จากบัญชีของ Binance , ดูประวัติการทำธุรกรรมและการเปลี่ยน PIN ของบัตร

Goodbody ยังได้ชี้แจงว่า บริษัทมีแผนที่จะรองรับการ์ดใบนี้ให้ครอบคลุมทั่วโลก: “ก่อนอื่นเราจะเริ่มทดสอบ Binance Card เวอร์ชั่นเบต้าในมาเลเซียในเดือนเมษายนนี้ และเราจะเพิ่มภูมิภาคอื่น ๆ เพิ่มเติมตลอดช่วงที่เหลือของปีนี้ เนื่องจากมันเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลก”

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR