ผู้เข้าร่วมงานประชุม EthCC ในปารีส ติด COVID-19 เพิ่มขึ้นเป็น 7 รายแล้ว

จำนวนผู้เข้าร่วมการประชุม Ethereum Community Conference (EthCC) ในปารีส ติดเชื้อ coronavirus เพิ่มขึ้นเป็น 7 คนแล้ว – ดังนั้นผู้ใดที่เข้าร่วมงานดังกล่าวทุกรายจำเป็นต้องไปทดสอบหาเชื้อ COVID-19 โดยด่วน

การประชุม EthCC เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมถึง 5 มีนาคม – เพียงไม่กี่วันก่อนที่รัฐบาลฝรั่งเศสจะประกาศห้ามการชุมนุมในที่สาธารณะที่มากกว่า 1,000 คนในฝรั่งเศส

Zhen Yu Yong ผู้ร่วมก่อตั้ง TorusLabs คือคนแรกที่ติดเชื้อ COVID-19 และได้ไปร่วมงาน EthCC ซึ่งเขาได้ทวีตว่าเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น coronavirus เมื่อวันที่ 11 มีนาคม จากนั้น Zhen จึงกระตุ้นให้ทุกคนที่เข้ามาติดต่อกับเขาในระหว่างงาน EthCC หรือ ETHLondon Hackathon ณ สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ไปทดสอบหาเชื้อโดยด่วน

ขณะที่วันที่ 14 มีนาคมมีการยืนยันอีกหกกรณีในหมู่ผู้เข้าร่วม EthCC โดยบุคคลที่ติดเชื้อ ได้แก่ Afri Shoedon ผู้เขียน ERC-777 token standard , Jacques Dafflon , investment bank Werner Jacob  , Marco จาก Gnosis , Johannes Pfeffer จาก Atpar และบุคคลที่ไม่เปิดเผยชื่ออีกหนึ่งราย

บริษัท Crypto ได้รับคำสั่งให้รายงานแผนการรับมือผลกระทบของ coronavirus

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม New York Department of Financial Services ( NYDFS ) ได้ส่งจดหมายไปยังสถาบันทั้งหมดที่ดำเนินการเกี่ยวกับ cryptocurrencies โดยขอให้พวกเขาส่งรายละเอียด “แผนการรับมือ” สำหรับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของโรค coronavirus

ขณะที่การระบาดของโรค ได้ทำให้งานประชุมใหญ่ ๆ ของ Crypto ถูกเลื่อนหรือยกเลิก – รวมทั้ง DC BLockchain Summit, Bitcoin 2020, และ Paris Blockchain Week

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR