Trust Wallet กระเป๋าเก็บ Bitcoin และเหรียญดิจิทัลชื่อดังจาก Binance เปิดตัวเหรียญ TWT Token พร้อมจัดกิจกรรมแจกเหรียญ 100 TWT ฟรี!

Trust Wallet กระเป๋าเก็บ Bitcoin และเหรียญดิจิทัลชื่อดังจาก Binance เปิดตัวแคมเปญ “เชิญเพื่อน” ให้มาร่วมกันเใช้งานแอพ Trust Wallet และรับ Trust Wallet Token (TWT) 100 TWT ฟรี

เฉพาะผู้ใช้ใหม่เท่านั้น ดาวโหลด app ผ่านลิงค์นี้ รับฟรี 100 TWT Token
https://share.trustwallet.com/pqFds0A

ทุก ๆ ต้นเดือน หรือหลังจากแคมเปญเสร็จสิ้น Trust Wallet Token (TWT) จะถูกแจกจ่ายให้กับผู้ใช้ที่ทำ tasks ได้อย่างถูกต้อง โดยจะมีการตรวจสอบอยู่ตลอด

เป้าหมายหลักในครั้งนี้ก็เพื่อมอบความไว้วางใจให้ผู้ใช้ Trust Wallet ทั้งเก่าและใหม่ให้ได้รับประสบการณ์และประโยชน์ที่ดีที่สุด  อย่างไรฏ้ตามกระเป๋าเงินที่ไม่มีการใช้งานมักจะถูกข้ามไปในการแจกโทเค็นครั้งนี้

ประกาศสำคัญ

ทีม Trust Wallet จะไม่ยอมให้มีการควบคุมหรือการจัดการใด ๆ และจะไม่อนุญาตให้ผู้ใช้รายใดใช้ประโยชน์จากการเชิญด้วยตนเองผ่านหลายบัญชี โดยผู้ใช้จะถูกแบนและจะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในแคมเปญใด ๆ ในอนาคตด้วยเช่นกัน รวมถึง ทีม Trust Wallet ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของ referral โปรแกรมเมื่อใดก็ได้ เนื่องจากสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลง , ความเสี่ยงจากการฉ้อโกงหรือปัจจัยอื่น ๆ ที่เราเห็นว่าเกี่ยวข้อง

ใครบ้างที่มีสิทธิ์เข้าร่วม

ทุกคนที่ใช้ Trust Wallet และสร้าง Multi-Coin Wallet จะพบเมนูใหม่ภายใต้แท็บ “Settings” อย่างไรก็ตามโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้ Trust Wallet เวอร์ชันล่าสุด  

ภาพ

จะเข้าร่วมได้อย่างไร

แตะที่เมนู “Invite a Friend” เพื่อเข้าร่วม หลังจากนั้นคุณจะเห็นหน้าจอ Rewards และปุ่ม “Invite Friends”  หากคุณไม่เห็นเมนูนี้แสดงว่าแอพของคุณยังไม่ได้รับการอัปเดต

ภาพ

จะแชร์ Referral Link อย่างไร

แตะที่ปุ่ม “Invite Friends” เพื่อรับ referral link ของคุณ จากนั้นแชร์ไปให้ทุกคนที่คุณรู้จัก เพื่อนหรือศัตรูของคุณก็ได้ เพื่อให้พวกเขาติดตั้งแอพ Trust Wallet

ภาพ

แล้วเพื่อนต้องทำอะไรบ้าง

เมื่อได้รับลิงค์ พวกเขาจะได้รับแจ้งให้ดาวน์โหลดแอพ หลังจากติดตั้ง Trust Wallet พวกเขาจะเห็นหน้าจอแบบภาพด้านล่าง หากไม่มีอะไรปรากฏขึ้นให้ลองเปิดลิงก์อีกครั้ง

ภาพ

จากนั้นแตะที่ ตกลง เพื่อดำเนินการต่อ

ภาพ

แต่หากเพื่อนของคุณไม่ใช่ผู้ใช้ใหม่ เขาจะเห็นภาพด้านล่างนี้แทน เช่นเดียวกันหากคุณพยายามจะโกง

ภาพ

ตรวจสอบรางวัลได้อย่างไร

กลับไปที่เมนู “Invite a Friend” คุณจะเห็นว่าเพื่อนของคุณเสร็จสิ้นขั้นตอนการตั้งค่ากระเป๋าเงินเรียบร้อยแล้ว

ภาพ

จะได้รับรางวัลเมื่อไหร่

หลังจากเสร็จสิ้นการตรวจสอบเราจะเริ่มแจกจ่ายโทเค็นให้กับผู้ที่ทำถูกต้องทุกราย โดยเป้าหมายอยู่ที่ช่วงเริ่มต้นของทุกเดือน

Trust Wallet Token (TWT)

Trust Wallet Token (TWT) คือ ยูทิลิตี้โทเคนที่สามารถใช้ได้ภายในแอพเท่านั้นเพื่อจูงใจผู้ใช้ Trust Wallet ทั้งหมด  เป้าหมายคือให้ทุกคนเข้าถึง cryptocurrencies และให้ความรู้ผ่านการเป็นเจ้าของ crypto ของตนเอง

แรงจูงใจของ (TWT) คืออะไร

  • ใช้เป็น Governance token สำหรับการลิสต์เหรียญและ features
  • ส่วนลดสำหรับบริการ DEX และการซื้อ crypto
  • การใช้งาน Collectible Marketplace
  • รีวิว DApp และโปรโมชั่น
  • รางวัลสำหรับพันธมิตรและรางวัล
  • การรับรองและชื่อเสียงของผู้ใช้

TWT จะมีค่าหรือไม่

ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ใช้เกี่ยวกับมูลค่าของโทเค็น  คุณสามารถส่ง TWT ให้เพื่อนของคุณหรือคุณสามารถซื้อขายมันได้ TWT เป็นโทเค็น BEP2 ดังนั้นกระเป๋าเงินที่รองรับ Binance Chain จึงสามารถส่งและรับเหรียญนี้ได้

จะมี Exchange ลิสต์เหรียญ TWT มั้ยและเมื่อใหร่

เรายังไม่มีแผนที่จะใช้โทเค็นในการซื้อขาย แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ขึ้นอยู่กับระบบการกำกับดูแล และเราจะให้ผู้ใช้ตัดสินใจ

มี Roadmap มั้ย

คอยติดตามการประกาศเพิ่มเติมในอนาคต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่: Trust Wallet Token (TWT)

เฉพาะผู้ใช้ใหม่เท่านั้น ดาวโหลด app ผ่านลิงค์นี้ รับฟรี 100 TWT Token
https://share.trustwallet.com/pqFds0A

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป