ชุมชน Crypto ผวา!! Jed McCaleb อดีต CTO Ripple เคลื่อนไหว XRP กว่า 41 ล้าน XRP และอาจนำไปสู่การเทขายอีกครั้ง

เมื่อวานนี้ Whale Alert ตรวจพบปริมาณการเคลื่อนไหว XRP ขนาดใหญ่สองรายการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Jed McCaleb ผู้ร่วมก่อตั้งและอดีต CTO ของ Ripple (และเราขอตั้งให้เป็นนักเท XRP ในตำนานอีกคนหนึ่ง) ซึ่งถือ XRP ไว้จำนวนมาก…ทำให้ชุมชน Crypto เกรงว่าการเทขายกำลังจะมาถึง

63 ล้าน XRP

22,000,000 XRP เป็นเงินกว่า $5,318,957 ถูกถ่ายโอนระหว่าง wallets ของ Bithumb ไปที่กระเป๋าที่ไม่ทราบเจ้าของ และตามมาด้วย 41,242,351 XRP มูลค่าประมาณ $9,940,773 โดยเป็นการโอนระหว่างกระเป๋าเงินของ Jed McCaleb ทั้งสอง Wallet

ชุมชน Crypto ต่างเชื่อว่า Jed McCaleb นั้นกำลังเตรียมตัวที่เทขาย XRP อีกอย่างแน่นอน เนื่องจาก Jed McCaleb เพิ่งเทขาย XRP ไป 19 ล้าน XRP มูลค่า 4.13 ล้านดอลลาร์เมื่อมกราคมที่ผ่านมา

วาฬกำลังสะสม XRP อยู่หรือไม่?

Mark Phillips จาก BetterPRNow podcast ได้แชร์ข้อมูลจากเว็บไซต์ที่ติดตามธุรกรรมของ XRP พบว่า 0.01% ของบัญชีที่มีการถือครอง XRP มากกว่า 20 ล้าน XRP ได้เริ่มสะสมกันอีกครั้งแล้ว

Phillips เชื่อว่านักลงทุนสถาบันกำลังซื้อ XRP จำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตาม ผู้พัฒนา XRP ledger developer @WietseWind ได้สันนิษฐานว่าสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเพียงแค่: “ผู้คนที่ย้าย XRP ของตนเองจากบัญชีที่เล็กกว่าไปยังบัญชีเว็บเทรดขนาดใหญ่เท่านั้น”

ที่มา : LINK


Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป