ทาสแมวทาสหมาจงฟัง!! แอพ Lolli ให้คุณรับ Bitcoin คืน 5% เมื่อซื้อสินค้าของสัตว์เลี้ยงจาก Chewy.com

Lolli แอพที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับ Bitcoin คืนเมื่อทำการซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ร่วมมือกับ Chewy.com ร้านจำหน่ายสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ชั้นนำ ให้คุณสามารถรับ Bitcoin คืนได้ถึง 5%  เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ มากกว่า 1,000 รายการ

การร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างการใช้งาน Bitcoin ในชีวิตประจำวัน และช่วยขยายขอบเขตการใช้งานจากที่เป็นแค่สินทรัพย์เก็งกำไร ให้สามารถนำไปใช้ในร้านค้าต่าง ๆ ที่ต้องการได้

Lolli มีพันธมิตรแบรนด์ดังใหญ่ ๆ จำนวนมาก เช่น Priceline, Glossier และ Expedia ช่วยให้ผู้คนทั่วโลกได้รู้จะกกับ cryptocurrency และช่วยให้พวกเขาได้รับ Bitcoin ในขณะที่พวกเขาซื้อของต่าง ๆ

Alex Adelman ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของ Lolli, กล่าวว่า “ผู้ใช้ของเรารักสัตว์เลี้ยงของพวกเขา และ Chewy.com เป็นหนึ่งในร้านค้าที่ถูกผู้ใช้งานของเราเรียกร้องเข้ามามากที่สุดนับตั้งแต่เราเปิดตัว และตอนนี้ผู้ใช้ Lolli ก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินคืนเป็น Bitcoin ถึง 5% จากการซื้อของให้สัตว์เลี้ยงของพวกเขา”

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป