สาวก XRP กำลังถกกันเรื่องลูกค้าของ Ripple ว่ามีเท่าไหร่กันแน่ ? หลังจากแอบเห็นตัวเลข 450+

สมาชิกในชุมชน XRP สังเกตเห็นว่าตัวเลขสรุปจำนวนลูกค้าของ Ripple บนเว็บไซต์นั้นจู่ ๆ ก็เพิ่มขึ้นมาเป็น 450+ ซึ่งถือว่าเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

หลังจากเห็นดังนั้น จึงได้มีการนำมาโพสลงบนทวิตเตอร์ เนื่องจากเป็นที่สงสัยว่าทำไมจึงไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการอะไรเลย?

แต่แล้วก็เกิดคำถามตามมาทันที เพราะหลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมง ข้อมูลที่แสดงเหล่านี้ก็ถูกเปลี่ยนกลับไปเป็นตัวเลขก่อนหน้านั่นคือ 300 ดังเดิม ซึ่งเป็นตัวเลขที่ Brad Garlinghouse ซีอีโอ Ripple ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

หลังจากนั้นก็มีสมาชิกในชุมชน XRP ซึ่งถือเป็นหนึ่งในชุมชน Crypto ที่มีความภักดีมากที่สุดในอุตสาหกรรม (แม้ว่าจะมีจำนวนผู้เกลียดชังมากพอ ๆ กันก็ตาม) ออกมาโพสทวิตเตอร์ระบุว่า “ที่ Ripple ยังไม่ประกาศการมีลูกค้าเพิ่มเป็น 450 รายนั้น อาจเป็นเรื่องความผิดพลาดในการแสดงรายงาน หลังจากมีคนสังเกตเห็นจึงมีการแก้ไข แต่ใครจะรู้ บางทีพวกเค้าอาจจะออกมาประกาศอย่างเป็นทางการภายหลังก็ได้”

ทางด้าน Eric Dadoun ซึ่งเป็นสาวก XRP ก็ได้ทวีตว่า ความคืบหน้าของ XRP นั้นสามารถติดตามได้อย่างง่ายดายบนบัญชี Twitter ด้วยบอท XRP Liquidity Index”

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป