“ไม่ต้องลงทุนทำ Exchange เอง มาเป็นหุ้นส่วนกับ Huobi thailand ได้เลย” กล่าวโดย คุณศักดา เกตุแก้ว CEO Huobi Thailand

เว็บเทรด Huobi Thailand เปิดตัวระบบ Partner program โดยทางด้าน คุณศักดา เกตุแก้ว CEO ของ Huobi Thailand​ ได้เผยรายละเอียดของระบบนี้ภายในงาน Block Mountain CNX 2020 ที่จัดขึ้นที่เชียงใหม่ วันเสาร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

คุณศักดา เกตุแก้ว CEO Huobi Thailand แนะนำว่า “เมื่อก่อนเคยทำเว็บเทรด cash2coins มาก่อน แต่ช่วงนั้นเราปิดกิจการไปตามคำสั่ง ก.ล.ต. ตอนนั้นจึงคิดได้ว่าในเมื่อถ้าเค้ามีเว็บเทรดที่แข็งแกร่งมากอยู่แล้วในระดับโลก เราก็รวมกับเค้าไปเลยสิ”

“ยกตัวอย่างถ้าวันนี้ให้เงิน 1,000 ล้าน ให้คุณทำโปรแกรมแข่งกับ ms word แข่งยังไงก็ไม่ชนะ เพราะฉะนั้นมีอะไรมากกว่าเงิน เราต้องการความรู้ และความเชี่ยมชาญในธุรกิจซึ่ง huobi มีทุกอย่าง support ผมถึงนำ huobi เว็บเทรดระดับโลกเข้ามาในประเทศไทย” คุณศักดา กล่าว

คุณศักดายังกกล่าวต่อว่า “การที่ผมรอดคนเดียวไม่สนุก อยากให้รอดไปด้วยกัน วันนี้ผมจึงขอเปิดตัว partner program ไม่ต้องลงทุนทำ Exchange เอง มาเป็นหุ้นส่วนกับ Huobi thailand ได้เลย”

วิธีเลือก exchange ที่ดีในมุมคุณศักดา
1 ปริมาณคนใช้
2 ปริมาณการเทรด
3 งบการเงิน : เราพร้อมเปิดเผยตัวเลขทั้งหมด

“ตอนนี้เราเปิดดำเนินการไม่ถึง 10 วัน มีคนสมัครยังไม่ถึง 2,000 คน งบการเงินยังขาดทุนอยู่แต่เราพร้อมจะขาดทุนจนกว่า community ไทย จะเติบโตไปด้วยกัน” นอกจากนี้ยังกล่าวว่า “ระบบ Partner program ของเราไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง เราอยากเห็นทุกคนในวงการคริปโต เติบโตไปด้วยกันกับเรา ใครอยากกิจกรรม จัดคอร์ส หรืออยากทำอะไรเพื่อ community บริษัท huobi thailand เราพร้อมสนับสนุนเต็มที่”

สมัครได้ที่ : https://www.huobi.co.th/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป