ชาวเกาหลีใต้สามารถแปลง Litecoin ไปเป็นเงินวอนได้แล้วที่เครื่อง ATM กว่า 13,000 แห่ง ทั่วประเทศ

Litecoin Foundation ประกาศความร่วมมือกับ MenonCash เพื่อเปิดใช้งานการถอน Litecoin (LTC) ไปเป็นสกุลเงินวอนเกาหลี (KRW) ที่ตู้เอทีเอ็มกว่า 13,000 เครื่องทั่วเกาหลีใต้

บริการใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ถือ Litecoin สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงความสามารถในการส่งเงินกลับมาประเทศเกาหลีใต้จากตลาดต่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ผู้ใช้ Litecoin ยังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ใน MeconCash ของ MeconMall 

ประธานของ MeconCash, Jo Jae Do กล่าวว่า “ด้วยการเป็นหุ้นส่วนของเรากับ Litecoin Foundation จะช่วยให้เราเติบโตไปทั่วตลาดเกาหลีโดยเริ่มจากการถอนเงินผ่าน ATM ในฐานะหุ้นส่วนเราคาดว่าจะสามารถเติบโตต่อไปได้ทั่วโลกและได้เห็นการทำงานร่วมกันในเชิงบวกในอนาคตที่ไม่เพียงแต่ในตลาดเกาหลี แต่ยังรวมถึงในตลาดโลกด้วย”

“การรวม Litecoin เข้ากับแพลตฟอร์มของ M.Pay และเครือข่าย ATM ขนาดใหญ่นั้นถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจของ Litecoin ในตลาดเกาหลีใต้ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ MeconCash” Charlie Lee ผู้สร้าง Litecoin กล่าว

ที่มา : LINK  

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป