ซีอีโอ Huobi Thailand ชี้แจงกรณี ICO บาทฟินเทค และ Cash2coins พร้อมจัดโปร รับเงินคืนค่าธรรมเนียมการเทรด 0.1%

เว็บเทรด Huobi Thailand เปิดตัวแคมเปญ ????? ???? ???? โดยการสมัครเทรดภายในเดือนกุมภาพันธ์ รับค่าธรรมเนียมคืน 0.1% และชี้แจงกรณี ICO บาทฟินเทค และ Cash2coins

เงื่อนไขกิจกรรม : รับเงินคืนค่าธรรมเนียมการเทรด 0.1% ทุกสิ้นเดือน จากค่าธรรมเนียมปกติในการเทรดผ่านระบบ 0.25% / ครั้ง หรือพูดอีกอย่างก็คือเหมือนเป็นการลดค่า fee เหลือ 0.15% จากปกติ 0.25%

สมัครได้ที่ : https://www.huobi.co.th/

นอกจากนี้ หลังจากที่เว็บเทรด Huobi Thailand ได้เปิดเทรดอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่แล้วหลังจากนั้นก็ได้เกิดดราม่าขึ้นเมื่อมีคนมาโพสในประเด็นเกี่ยวกับ ICO บาทฟินเทค และ Cash2coins

ทางด้านคุณ ศักดา เกตุแก้ว ซีอีโอของ Huobi Thailand จึงได้ออกมาชี้แจงในกรณีดังกล่าวว่า “ผมศักดา เกตุแก้ว ผมขอชี้แจงเรื่องงานในอดีตที่ผมเคยทำมาดังนี้”

“ICO บาทฟินเทค เป็นโครงการที่จัดทำ Stable Coin ชื่อ TBD (Thai Baht Digital) โดยอิงราคาเงินบาท โครงการนี้ยังอยู่ไม่ได้หายไปไหนแต่ติดข้อกฎหมายและกฎระเบียบทำให้เกิดความล่าช้า ในขณะนี้ก็ยังดำเนินการอยู่” คุณ ศักดา กล่าว

“TBD เป็นหัวใจหลักในการร่วมมือกันระหว่างผมและทางต่างประเทศ Stable Coin ของคนไทยตัวนี้ อาจจะพลิกโฉมหน้าตลาดการเงินอย่างมากในเร็วๆนี้ นักลงทุนท่านใดมีความประสงค์จะได้เงินลงทุนคืนเนื่องจากความล่าช้าของโครงการ สามารถติดต่อมาที่ผมได้ตลอดเวลาที่ FB ศักดา เกตุแก้ว”

ในส่วนของ Cash2coins คุณ ศักดากล่าวว่า “ได้เปิดบริการมาก่อน พรก สินทรัพย์ดิจิทัล และดำเนินการอย่างปกติมาโดยตลอดจนกระทั่งปิดตัวลงตามคำสั่งของ กลต เมื่อต้นปี 2562 พอมีคำสั่งให้ปิด เราก็ปิดและทำการคืนสินทรัพย์ไปยังลูกค้า ทั้งเงินสด และเหรียญต่าง ๆ อย่างเรียบร้อย ไม่มีการทวงเงินหรือเหรียญตามสื่อใด ๆตามที่ทุกท่านเห็นตลอดมา

และสุดท้ายคุณศักดาก็กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “อาจเป็นเพราะการสื่อสารของผมที่น้อย จึงอาจทำให้เกิดช่องว่าง เนื่องจากส่วนตัวผมไม่คุ้นชินกับการออกสื่อ ชอบที่จะทำงานเงียบๆมากกว่า แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ในฐานะใหม่ ที่ต้องรับผิดชอบต่อภาพลักษณ์องค์กร ผมจึงขอแจ้งว่าผมจะให้สัมภาษณ์ต่อรายการ Bit Investment ใน วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.00 ท่านใดมีข้อสงสัยสอบภามเพิ่มเติมได้ในรายการเลยครับ

ที่มาคำชี้แจง : https://www.facebook.com/groups/ThaiDigitalAssetClub/permalink/1530972170391540/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป