เว็บเทรดชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา “Coinbase” เข้าร่วมเป็นสมาชิกหลักของ Visa และสามารถออกบัตรเดบิตได้โดยตรง

Coinbase เว็บเทรดชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกหลักของ Visa ซึ่งจะทำให้ Coinbase สามารถออกบัตรเดบิตได้โดยไม่ต้องพึ่งพาบุคคลที่สาม

ตามประกาศวันที่ 19 กุมภาพันธ์ การเข้าร่วมกับ Visa จะช่วยให้สามารถนำเสนอคุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าของ Coinbase Card เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การชำระเงินด้วย cryptocurrency

เนื่องจากตัวบัตรเดบิต Coinbase Card สามารถใช้งานได้ทั่วโลก แต่ผู้คนที่อยู่นอกพื้นที่ที่รองรับจะไม่สามารถสั่งบัตรมาใช้งานได้ โดย Coinbase สัญญาว่าจะเพิ่มการให้บริการเพิ่มเติมและสนับสนุนตลาดได้มากขึ้นผ่านการรวมเข้ากับ Visa โดยตรง นอกจากนี้ Coinbase ยังอ้างว่าเป็นบริษัท crypto รายแรกที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกหลักของ Visa

Coinbase Card เปิดตัวในปี 2019 ในสหราชอาณาจักร เป็นบัตรเดบิต Visa ที่อนุญาตให้ลูกค้าสามารถใช้ crypto ในบัญชีของพวกเขาได้เช่นเดียวกับเงินในบัญชีธนาคารของพวกเขา 9 เดือนต่อมาบัตร Coinbase Card ห็เพิ่มการให้บริการแก่ลูกค้าใน 29 ตลาดที่สามารถใช้เหรียญ cryptocurrencies 10 ชนิดได้ในร้านค้านับล้าน

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป