อยากมีเว็บเทรดของตัวเองมั้ย!!! Binance Cloud จะช่วยให้คุณเปิดเว็บเทรดของตัวเองภายใน 5 วัน

Binance Cloud แพลตฟอร์มที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของ Binance เป็นโซลูชั่นที่จะช่วยให้คุณสร้างเว็บเทรดเป็นของตัวเองได้โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของ Binance

โครงสร้างพื้นฐานแบบครบวงจร

ตามที่ประกาศ Binance Cloud จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าและพันธมิตร ในการเปิดตัวเว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิตอล โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีความปลอดภัยและสภาพคล่องของ Binance  โซลูชันนี้ยังสนับสนุนการจัดการกองทุนรวมถึง trading pairs และการลิสต์เหรียญ

Binance Cloud  ยังรวมถึงตลาดสปอตและการซื้อขายฟิวเจอร์ส รวมถึงการผนวกรวมเข้ากับ API ของธนาคารในท้องถิ่น และบริการซื้อขายแบบ peer-to-peer สำหรับ fiat to crypto นอกจากนี้ ในอนาคต Binance Cloud วางแผนที่จะเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่น staking , OTC และการออกโทเค็นแบบ IEO

Binance Cloud จะทำให้คุณเปิดเว็บเทรดได้ภายใน 3 ถึง 5 วัน

CZ ซีอีโอของ Binance กล่าวว่า บริการใหม่นี้จะกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้คนในภูมิภาคที่ยังไม่ครอบคลุมของ Binance โดย Binance Cloud จะช่วยให้คนเหล่านั้นสามารถสร้างเว็บเทรดของตนเองในตลาดท้องถิ่นที่ห่างไกลจาก Binance

Binance Cloud จะทำให้คุณเริ่มสร้างเว็บเทรดได้ภายในสามถึงห้าวัน หากมีการเตรียมการอื่น ๆ ตามลำดับ ตามประกาศระบุว่า เว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิตอลตัวแรกที่ขับเคลื่อนโดย Binance Cloud จะเปิดตัวในต้นเดือนมีนาคม 2020

Binance Cloud มาพร้อมกับภารกิจของ Binance เพื่อปลดล็อก crypto สำหรับทุกคน

CZ ยังชี้ให้เห็นว่า Binance Cloud เป็น “ชุดของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด  เราต้องการที่จะแบ่งปันประสบการณ์คุณภาพของ Binance ผ่านแบรนด์ , ชุมชนและตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก”

CZ ยังกล่าวเสริมว่า ที่มาของความคิดนั้นไม่สำคัญเท่ากับการดำเนินการ โดย CZ เน้นย้ำว่า Binance Cloud มีเป้าหมายเพื่อให้ทุกคนเข้าถึง crypto และมีส่วนร่วมในการนำไปใช้ทั่วโลก 

“เราต้องการให้พันธมิตรของเราเข้าถึง crypto ได้มากขึ้น และเพื่อให้คนอื่น ๆ สามารถทำสิ่งนี้ร่วมกับเราในการทำให้คนเข้าถึง crypto ดังนั้นแนวคิดที่อยู่เบื้องหลัง Binance Cloud คือเราต้องการสร้างแพลตฟอร์มที่ผู้อื่นสามารถช่วยเราในการเข้าถึง Crypto”

ข่าวนี้เกิดขึ้นท่ามกลางรายงานล่าสุดที่อ้างว่า Binance ได้ยื่นขอใบอนุญาตดำเนินการในสิงคโปร์ 

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป