Crypto Valentine Day: ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ซื้อได้ด้วย Bitcoin

สำหรับเหล่าชุมชน Crypto ที่กำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์ (Valentine Day) เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรักอยู่ เราได้เลือกของขวัญต่าง ๆ ที่คุณสามารถใช้ Bitcoin ซื้อได้มาให้แล้ว

หาของอะไรซักอย่างที่เป็นรูปหัวใจ

มีเว็บไซต์ขายของออนไลน์มากมายอย่าง  OverstockShopify, หรือ eGifter ที่คุณสามารถเลือกซื้อสิ่งของได้มากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้า , เครื่องใช้ไฟฟ้าและของตกแต่งภายใน

โดยภายใน Overstock นั้นสินค้าที่สามารถมอบให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ได้มากมาย เช่น หมอนรูปหัวใจ , ช็อคโกแลต , สร้อยคอและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถใช้ Bitcoin , Ethereum , Litecoin , Dash, Monero และ Bitcoin Cash ในการชำระเงินได้

เครื่องประดับ

คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการมอบแหวนเพชรซักวงให้กับแฟนของคุณ หรืออาจจะเป็นสร้อยข้อมือ , จี้รูปหัวใจ , หรือจะเป็นแหวนหมั้นไปเลยเพื่อปิดจ็อบของคุณซะ และที่ร้าน REEDS Jewellers ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกชั้นนำในสหรัฐอเมริกาที่ให้คุณใช้ Bitcoin ชำระเงินกับเครื่องประดับชั้นเยี่ยมได้ทั้งในร้านและทางออนไลน์

และไม่ได้มีแต่ของคุณผู้หญิงเท่านั้น สำหรับสุภาพสตรีที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับผู้ชาย ก็ยังมีร้านค้าที่มีขายนาฬิกาและสินค้าหรูหราอื่น ๆ มากมายเช่น PrestigeTime และ BitDials ซึ่งมีขายทั้ง นาฬิกา , เครื่องประดับมากมาย รวมถึง กำไล , ต่างหู , แหวนและจี้ที่ใช้ Bitcoin ในการชำระเงิน โดยขณะนี้ในวันวาเลนไทน์ก็มีส่วนลด 5% สำหรับเครื่องประดับทั้งหมด

ดอกไม้

ตั้งแต่ปี 2014 ร้าน FlowersUSSR ได้เริ่มรับคริปโตสำหรับการซื้อดอกไม้ รวมถึงเป็นผู้ให้บริการส่งดอกไม้ระหว่างประเทศรายแรกที่รับชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิตอล

FlowersUSSR มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายตั้งแต่ บัตรเครดิตไปจนถึงสกุลเงินดิจิตอล เช่น Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Dash และ cryptocurrencies อื่น ๆ ก็สามารถใช้สั่งดอกไม้ทางออนไลน์ผ่าน FlowersUSSR

พักผ่อนสุดแสนโรแมนติก

มีสายการบินและเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินมากมายที่ยอมรับ Bitcoin สำหรับบริการของพวกเขา เช่น เว็บไซต์ Travala ที่มีการลดราคาสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ซึ่งช่วยให้ลูกค้าประหยัดได้ถึง 40%

Destinia ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่คุณสามารถจองเที่ยวบิน , โรงแรม , รถยนต์และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางโดยชำระเงินกับ BTC นอกจากนั้นก็ยังมี Cheapair และ Expedia ที่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบใน Bitcoin

เลือกจุดหมายปลายทางที่สุดแสนจะโรแมนติกซักที่ในโลก หรือจะเป็นการไปพักผ่อนระยะยาวในช่วงสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบเพื่อให้มีแค่คุณและคู่รักของคุณในวันวาเลนไทน์

เครื่องสำอางและสปา

หากคุณขี้เกียจจะออกจากบ้าน ทำไมไม่เอาใจคนที่คุณรักด้วยการทำสปาที่บ้านดูล่ะ ? เว็บไซต์ที่ขายเครื่องสำอาง เช่น Lush นั้นยอมรับการชำระเงินด้วย Bitcoin มาเป็นเวลาหลายปีแล้วในเว็บไซต์ของพวกเขา ช่วยให้ชุมชนคริปโตสามารถซื้อสบู่หอม , สปาทรีทเมนท์ , มาสก์บำรุงผิวหน้าและน้ำหอม ได้อย่างสะดวกด้วยการใช้ Bitcoin จ่าย

มื้อค่ำที่สุดแสนจะโรแมนติก

มีร้านอาหารมากมายที่ยอมรับการชำระเงินด้วย Bitcoin ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการรับประทานอาหารที่รสชาติยอดเยี่ยมหรือร้านอาหารที่เงียบสงบ คุณจะพบตัวเลือกที่เหมาะกับรสนิยมของคุณอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่นในเดนมาร์ก ที่มีร้านอาหารกว่า 1,500 แห่งที่รับ Bitcoin เพียงเข้าไปที่ Coinmap และค้นหาร้านอาหารที่ยอมรับ Bitcoin ในพื้นที่ของคุณ อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้จองโต๊ะล่วงหน้า เนื่องจากในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นั้นร้านอาหารมักจะแน่นไปด้วยลูกค้าจำนวนมาก

ค้นหารักแท้ของคุณด้วย Bitcoin

หากคุณเป็นคนโสดในปีนี้ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ Bitcoin จะช่วยให้คุณค้นหาคู่ของคุณได้ด้วยนะครับ เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์เช่น Sparklet และ OkCupid รับการชำระเงินด้วย BTC สำหรับบริการจัดหาคู่ โอ้ววว

OkCupid นั้นรับ Bitcoin มานานกว่า 7 ปีแล้ว โดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านคนที่เป็นสมาชิกระดับ ‘A-List’ อีกด้วย

สรุป

เราหวังว่ารายการของขวัญวันวาเลนไทน์ที่คุณสามารถซื้อด้วย Bitcoin นี้ จะเป็นแรงบันดาลใจหรือช่วยคุณในการค้นหาของขวัญที่เหมาะสมสำหรับคนที่คุณรักในวันสำคัญวันนี้นะครับ ^^

*****สุดท้ายแล้วถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรล่ะก็ มอบ Bitcoin ของคุณให้ไปเลย บางทีคู่รักของคุณอาจจะดีใจมากกว่าอะไรทั้งหมด (55555) *****

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป