รัฐมนตรีคลังของสหรัฐ จะเปิดตัว ‘ข้อกำหนดใหม่’ ใน Bitcoin (BTC) และ Cryptocurrency เร็ว ๆ นี้

Steven Mnuchin รัฐมนตรีคลังสหรัฐ กล่าวต่อสภาคองเกรสเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าข้อกำหนดใหม่สำหรับ Bitcoin (BTC) แะล cryptocurrencies กำลังดำเนินการอยู่ในตอนนี้

https://twitter.com/xrp_hodl_/status/1227679936015667201

Mnuchin ผู้ไม่เคยเชื่อใน Bitcoin และ crypto กล่าวว่า U.S. Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN) จะเปิดตัวข้อกำหนดใหม่ที่สำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีจะก้าวไปข้างหน้าในทิศทางที่ถูกต้อง

“โดยเฉพาะกับ cryptocurrencies เราใช้เวลาอย่างมากกับเรื่องนี้ ทั้งในส่วนของหน่วยงานต่าง ๆ และหน่วยงานกำกับดูแล FinCEN กำลังจะเปิดตัวข้อกำหนดใหม่ที่สำคัญ และเราต้องการให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีจะสามารถก้าวไปข้างหน้า แต่ในทางกลับกันเราก็ต้องการให้แน่ใจว่า cryptocurrencies จะไม่ได้ถูกใช้สำหรับ Swiss secret bank accounts”

นอกจากนี้ Mnuchin ยังย้ำเตือนซ้ำ ๆ ว่า Bitcoin ถูกใช้เพื่อสนับสนุนกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย เช่น การค้ามนุษย์ , ransomware และยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย ซึ่งข้อกำหนดใหม่นี้จะอนุญาตให้มีการบังคับใช้กฎหมายในการติดตามว่าเงินจะถูกส่งไปที่ไหนบ้าง

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป