“ถึงเวลา Take profits” : นักวิเคราะห์ Josh Rager เตือนให้ระวังการร่วงที่กำลังจะมา

Josh Rager นักวิเคราะห์ทางด้าน Cryptocurrencies ได้ออกมาเตือนนักเทรดทั้งหลายว่า “ถึงเวลา Take profits” แล้ว หลังจาก Bitcoin (BTC), XRP และ altcoin ต่าง ๆ ราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมาหลายวัน

Josh Rager นั้นได้พูดถึงการที่ตัวเค้าได้รับข้อความส่วนตัวที่ทักมาหาเค้าจำนวนมาก รวมถึงอีเมลที่ส่งเข้ามาถามเค้าเกี่ยวกับการซื้อ Bitcoin และ Altcoin ต่าง ๆ ซึ่งครั้งสุดท้ายที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นคือช่วงที่ราคา BTC อยู่ที่ประมาณ $13,000 เมื่อปีที่แล้ว

รวมถึงการที่สำนักข่าว CNBC ซึ่งเป็นสื่อกระแสหลัก ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับข้อดีของ Bitcoin ซึ่งสัญญาณเหล่านี้ เป็นการยืนยันอย่างชัดเจนสำหรับใครก็ตามที่อยู่ในตลาดนี้มานานพอ ว่านี่คือสัญญาณการร่วงของราคาที่อาจเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

แต่อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งนี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ถูกต้อง 100% เนื่องจากในเวลานี้โมเมนตัมของความ FOMO ที่ใหญ่ที่สุดเพิ่งจะเข้ามาสู่ตลาด โดย Josh Rager คาดว่าราคา BTC อาจไปได้สูงถึงแนวต้านรายเดือนที่ $10,761 หรือ $11,000 ดังนั้นการขายเพื่อรักษากำไรเอาไว้อาจเป็นสิ่งที่ดีกว่า

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป