ผู้ให้บริการ Bitcoin ATM เปิดตัวเครื่องใหม่อีก 500 เครื่องในสหรัฐอเมริกา

Bitcoin Depot ผู้ให้บริการ Bitcoin ATM เปิดตัวเครื่องใหม่อีก 500 เครื่องในสหรัฐอเมริกา ทำให้ Bitcoin Depot กลายเป็นหนึ่งในเครือข่าย ATM crypto ที่ใหญ่ที่สุดของโลก

เครื่อง ATM ของ Bitcoin Depot ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างบัญชีและใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลไม่ถึงหนึ่งนาที ก็สามารถซื้อ Bitcoin, Ethereum และ Litecoin ได้ด้วยเงินสดอย่างสะดวกรวดเร็ว

Brandon Mintz ซีอีโอของบริษัทกล่าวว่า “การขยายตัวของ Bitcoin ATM จะช่วยเพิ่มการยอมรับและการใช้งาน bitcoin สำหรับการธุรกรรมทางการเงินและทำให้การทำธุรกรรมในชีวิตประจำวันนั้นง่ายขึ้นสำหรับทุกคน”

“ด้วยเครื่อง Bitcoin ATM ที่ติดตั้งไปแล้วมากกว่า 500 เครื่องใน 30 รัฐ ทำให้เราแซงหน้าผู้ให้บริการรายอื่นในอุตสาหกรรมอย่างมีนัยสำคัญ”

Bitcoin ATM เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุด เนื่องจากความต้องการในการธุรกรรมด้วยสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการที่มีเครื่อง ATM ในลักษณะนี้ทำให้สามารถซื้อ Bitcoin, Litecoin และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

เครื่อง Bitcoin Depot

ทางด้านนักวิเคราะห์รายหนึ่ง กล่าวว่า “หนึ่งในเหตุผลที่ Bitcoin halving ครั้งนี้สำคัญกว่าครั้งไหน ๆ นั่นคือการเติบโตอย่างน่าอัศจรรย์ของเครื่อง Bitcoin ATM”

ที่มา : LINK  

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป