คุณสามารถใช้คริปโตเพื่อซื้อขาย “TRUMP-2020” ฟิวเจอร์สได้แล้ว

เว็บเทรดอนุพันธ์ Cryptocurrency “FTX” ได้สร้างสัญญาฟิวเจอร์สแบบพิเศษตัวใหม่ “TRUMP-2020” สำหรับการเดิมพันการเลือกตั้งประธานาธิบดีของ Donal Trump ในปี 2020

TRUMP-2020 (TRUMP) โดย FTX ประกาศเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ว่าสัญญาจะเป็น $1 หาก Donald Trump ชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2020 และจะเป็น $0 หากมันไม่เป็นเช่นนั้น

การเปิดตัว TRUMP 2020 เกิดขึ้นพร้อมกับการสำรวจความคิดเห็นตัวใหม่จาก Gallup ในสัปดาห์นี้ พบว่าการจัดอันดับการอนุมัติงานของประธานาธิบดีทรัมป์เพิ่มขึ้นเป็น 49% ซึ่งถือว่าสูงที่สุดนับตั้งแต่เขาเข้ารับตำแหน่งในปี 2017 โดยการสำรวจได้ดำเนินการในวันที่ 16-29 มกราคม ท่ามกลางการพิจารณาคดีการฟ้องร้องของวุฒิสภา – ซึ่งอาจมีผลทำให้เค้าพ้นจากตำแหน่งประธานาธิบดี

วิธีการซื้อขาย TRUMP  

FTX ได้สรุปอัตราดอกเบี้ย , ค่าธรรมเนียม , inefficiency , spread aside , ของ 1 สัญญา TRUMP เท่ากับความน่าจะเป็นที่ Trump จะได้รับการเลือกตั้งอีกครั้ง: โดนมีโอกาสที่ 52% จะหมายถึงสัญญาควรซื้อขายที่ 0.52 ดอลลาร์

การคำนวณความเสี่ยงทั้งหมดในสัญญาขึ้นอยู่กับ “risk price” ที่ $5 ต่อสัญญาโดยมี margins  ที่จำเป็นสำหรับ 1 TRUMP เท่ากับ:  

FTX นั้นไม่อนุญาตสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาหรือในสหภาพยุโรป สหราชอาณาจักร ฮ่องกง สิงคโปร์และอื่น ๆ

ใครสนใจลองเข้าส่องกันได้ที่เว็บไซด์ ftx.com

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป