ในที่สุด!! Justin Sun ซีอีโอ Tron ได้ทานข้าวกับปู่วอร์เรน บัฟเฟต์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Justin Sun ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Tron (TRX) ได้รับประทานอาหารกลางวันในงานการกุศลกับกับประธาน Berkshire Hathaway อย่างปู่ Warren Buffett เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากรอมานาน

เมื่อวันที่ 23 มกราคม Justin ได้พบกับปู่บัฟเฟตต์ ในคันทรีคลับส่วนตัวในเนบราสก้า โดยแขกรับเชิญที่ได้มาทานข้าวด้วยกันยังรวมถึง Charlie Lee ผู้ก่อตั้ง Litecoin , Chris Lee ซีอีโอเว็บเทรด Huobi , Helen Hai หัวหน้าของ Binance Charity Foundation และ Yoni Assia CEO ของ eToro

“มันเป็นเกียรติอย่างแท้จริง และเรารู้สึกซาบซึ้งที่ได้ทานอาหารมื้อเย็นกับปู่บัฟเฟตต์ ทั้งความฉลาดและวิสัยทัศน์ของคุณ เราจะจดจำความมีน้ำใจและการสนับสนุนของเขาตลอดไป และจะนำคำแนะนำของปู่บัฟเฟตต์มาใช้เพื่อทำให้ Tron เป็นระบบที่ดีกว่ารวมทั้งพันธมิตรทั้งหมดในพื้นที่บล็อกเชนและที่อื่น ๆ” Justin Sun กล่าว

อาหารกลางวันที่รอคอยมานาน

Justin Sun นั้นชนะการประมูลเพื่อการกุศลบน eBay เพื่อได้ทานข้าวกับ Warren Buffett เมื่อเดือนมิถุนายน 2019 อย่างไรก็ตาม นัดทานข้าวดังกล่าวก็ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากเหตุผลเรื่องสุขภาพของ Justin ในเวลานั้น และต่อมาในเดือนกรกฎาคม เค้าก็ประกาศว่าจะจัดกำหนดการอาหารกลางวันการกุศลของเขาใหม่กับ Buffett“ เร็ว ๆ นี้ และจากนั้นก็เงียบหายไปเลยจนหลายคนคิดว่าคงยกเลิกไปแล้ว

ปู่บัฟเฟตต์นั้นเคยกล่าวถึง bitcoin ว่าเป็น “หนูพิษหนูยกกำลังสอง” และถึงแม้ว่า TRON ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องที่ได้พูดคุยกันในมื้ออาหารค่ำดังกล่าว แต่ก่อนหน้านี้ Justin Sun เคยกล่าวไว้ว่าเขาหวังว่าการทานข้าวครั้งนี้จะ “ช่วยเชื่อมช่องว่างระหว่างนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนแบบดั้งเดิมและขอบเขตของ cryptocurrency และเทคโนโลยีบล็อคเชน

ที่มา : LINK

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป