ชาวสหรัฐฯสามารถขอคืนภาษีใน Ethereum , XRP และ Bitcoin Cash ได้แล้ว ผ่านทางผู้ให้บริการ Refundo

ชาวสหรัฐฯ สามารถขอรับคืนภาษีจากรัฐบาลได้แล้วใน Ethereum (ETH) , XRP และ Bitcoin Cash (BCH) นอกเหนือจาก Bitcoin ที่รองรับอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว ผ่านทางผู้ให้บริการด้านภาษี Refundo

Refundo ได้ร่วมมือกับ BitPay เพื่อให้ผุ้ใช้  cryptocurrency ได้รับเงินภาษีคืนใน altcoins ยอดนิยม 3 รายการ บริการนี้มีชื่อว่า CoinRT ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายนของปีที่แล้ว โดยมี Bitcoin (BTC) เป็นสินทรัพย์ดิจิตอลที่ได้รับการสนับสนุนเป็นตัวแรก

CEO Roger Chinchilla กล่าวว่า “เรารักเทคโนโลยีใหม่ ๆ และเราจะมองหาโอกาสที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงการขอคืนภาษีได้อย่างราบรื่นและเหมาะสม เมื่อเราเปิดตัวการสนับสนุน Bitcoin เมื่อปีที่แล้ว เรรู้ว่ามันเพิ่งเริ่มต้น Cryptocurrencies นั้นช่วยลดต้นทุนและตอบสนองความต้องการของผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของธนาคาร เรายินดีที่สามารถรองรับ BCH, ETH และ XRP และหวังว่าจะเพิ่มการรองรับ cryptocurrencies อื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้”

ในการขอคืนภาษีกับ CoinRT ผู้ใช้ต้องตรวจสอบตัวตน และเตรียมกระเป๋าคริปโตและหมายเลขบัญชี  เมื่อ IRS หรือกรมสรรพากรแห่งสหรัฐอเมริกา ทำการคืนภาษีแล้ว BitPay จะเป็นผู้แปลงเป็นเงินดังกล่าวให้เป็นสินทรัพย์ดิจิตอลที่ผู้ใช้ได้เลือกไว้โดยอัตโนมัติและฝากเข้าในกระเป๋าเงินของพวกเขาทันที

ที่มา : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

Ledger ผู้ผลิต Hardware wallet ออกโรงเตือนให้ระวังวิดีโอหลอกลวงแบบฟิชชิ่งเพื่อขโมย seed บน YouTube

Read Next

ยูเครน มีแผนจะตรวจสอบธุรกรรม cryptocurrency ที่มีมูลค่ามากกว่า $1,200 หรือ 37,000 บาท เพื่อต่อต้านการฟอกเงิน

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์