ปริมาณ Bitcoin ในกระเป๋าเว็บเทรด Coinbase อาจสูงถึง 1 ล้าน BTC ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

Coinbase เว็บเทรดสกุลเงินดิจิตอลของสหรัฐอเมริกา กำลังจะมี Bitcoins ( BTC ) ในกระเป๋า cold wallets สูงถึง 1 ล้าน BTC ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตามข้อมูลจาก Longhash

เมื่อวันที่ 23 มกราคม Longhash รายงานว่ากระเป๋า cold wallets ของ Coinbase มี Bitcoins อยู่ประมาณ 970,000 BTC (8 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ณ วันที่ 1 มกราคม โดยหากระดับการเติบโตยังคงดำเนินต่อไป คาดว่าจะไปถึง 1,000,000 BTC ภายในเดือนกุมภาพันธ์

แนวโน้มดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงปฏิสัมพันธ์ของ Bitcoin กับเว็บเทรด โดยบ่งบอกว่าพฤติกรรมของนักลงทุนและนักลงทุนสถาบัน นิยมจัดเก็บ Bitcoin ไว้กับทางเว็บเทรดที่น่าเชื่อถือมากกว่าจะเก็บไว้กับตนเอง

Longhash ยังตั้งข้อสังเกตว่า Coinbase เป็นเว็บเทรดที่มีการถือครอง Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุด “ความเด่นชัดของ Coinbase และการเติบโตที่มั่นคง อาจเป็นเพราะการดึงดูดนักลงทุนระยะยาว / นักลงทุนสถาบันจำนวนมากซึ่งไม่ข้องเกี่ยวกับการแกว่งตัวของราคาระยะสั้นเข้ามาใช้งาน” Longhash กล่าวถึงการที่นักลงทุนสถาบันไว้วางใจให้เว็บเทรดช่วยดูแลสินทรัพย์ของตน

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป