แอพสำหรับผู้บริโภคของ Bakkt จะเปิดตัวในปี 2020 และจะคล้ายกับบริการของ Paypal

Adam White ประธาน Bakkt ได้เผยรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับแอพสำหรับผู้บริโภคที่ดำเนินการโดย Intercontinental Exchange ว่าจะมีลักษณะเหมือนกับ PayPal

ในระหว่างการประชุม World Economic Forum ในสวิส White กล่าวว่าแอพสำหรับผู้บริโภคของ Bakkt ว่าทุก ๆ อย่างจะถูกเก็บไว้ในรูปของดิจิตอล ประกอบไปด้วย cryptocurrencies เช่น bitcoin ซึ่งหมายความว่าแอปพลิเคชันยังสามารถรองรับ loyalty reward points ได้อีกด้วย

นอกจกานั้นยังรวมไปถึงการรองรับการซื้อขายหลักทรัพย์ , portal สำหรับร้านค้า และสินทรัพย์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้แอพของ Bakkt นั้นคล้ายกับผลิตภัณฑ์ฟินเทคแบบดั้งเดิมเช่น PayPal

จนถึงปัจจุบัน ทิศทางหลักของการพัฒนาในเรื่องของผลิตภัณฑ์ของ Bakkt คือการมุ่งเน้นไปที่สถาบัน เช่นการเปิดตัว Bitcoin Futures และ options นอกจากนั้น Bakkt ยังมีบริการ custody services แก่สถาบันโดยมีลูกค้าอย่าง Galaxy Digital และ Tagomi

Mike Blandina ซีอีโอคนใหม่ของ Bakkt กล่าวว่า บริษัทมุ่งเน้นไปที่การสร้างแอพสำหรับผู้บริโภคและ portal สำหรับร้านค้า ซึ่งจะเริ่มเปิดตัวการให้บริการที่ร้าน Starbucks เป็นที่แรกในฐานะพันธมิตร

ที่มา : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

ชาวเวเนซุเอลา นำเหรียญ Petro (PTR) มาเร่ขายครึ่งราคา ในเว็บ LocalBitcoins

Read Next

Bitfinex เปิดให้ลูกค้าสถาบัน สร้างบัญชีการซื้อขายได้สูงสุด 100 บัญชี ภายใต้บัญชีหลักเพียงบัญชีเดียว

One Comment

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์