เว็บเทรด Huobi เปิดตัว Huobi Brokerage แพลตฟอร์มโบรคเกอร์แก่ลูกค้าสถาบัน

หนึ่งในเว็บเทรดชั้นนำของโลกอย่าง Huobi เปิดตัว Huobi Brokerage ซึ่งเป็นโบรคเกอร์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอลแก่ลูกค้าสถาบัน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ Huobi ในการให้บริการแก่นักลงทุนสถาบันในตลาดโลก 

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นครั้งแรกในงาน World Economic Forum ประจำปีที่เมืองดาวอส ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 โดย Huobi กล่าวว่า Huobi Brokerage จะเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่เปิดตัวภายใต้ Global Institutional Business (GIB) ซึ่งเป็นส่วนที่มุ่งเน้นให้บริการในด้านสถาบัน ของ Huobi

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Huobi Brokerage คือแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อกับเว็บเทรดอื่น ๆ และการซื้อขายแบบ over-the-counter (OTC) โดย Huobi Brokerage จะรวมเว็บเทรด crypto และแพลตฟอร์ม OTC อื่น ๆ ผ่านทางเทคโนโลยี smart order routing เพื่อปรับปรุงกลยุทธ์ในด้านราคาและเพิ่มสภาพคล่อง

จากการประกาศของ Huobi Brokerage นั้นในช่วงเริ่มต้นจะสนับสนุน Crypto เพียงแค่ Bitcoin ( BTC ) , USDT, HUSD, PAX, TUSD และ USDC และคาดว่าจะสามารถให้บริการเหรียญ Crypto อื่น ๆ เช่น ETH, EOS, BCH, LTC และ XRP ได้ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020

Ciara Sun รองประธานของ Huobi Group กล่าวว่านักลงทุนสถาบัน จะมีตวามสำคัญต่อการเติบโตของเศรษฐกิจ crypto ในปี 2020 ซึ่งสภาพคล่องที่ต่ำถือเป็นหนึ่งในอุปสรรคหลัก ๆ ของการยอมรับในวงกว้าง

Sun ยังได้แสดงความมั่นใจว่าอุตสาหกรรมจะเติบโตตามความต้องการที่เพิ่มขึ้นในปี 2020 โดยตั้งแต่ Huobi เปิดตัว GIB ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ก็พบว่ามีการเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 400% จนนำไปสู่การมีลูกค้าสถาบันถึง 1,700 ราย

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป