Binance.US เปิดตัวแอพบนมือถือสำหรับผู้ใช้ทั้ง iOS และ Android

เว็บเทรด Binance.US ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ในสหรัฐฯ ของเว็บเทรดระดับโลกอย่าง Binance ได้เปิดตัวแอพมือถือสำหรับผู้ใช้ iOS และ Android ในวันที่ 9 มกราคม

หลังจากผ่านการทดสอบในช่วงเบต้าที่ประสบความสำเร็จทั้งใน iOS และ Android ในเดือนธันวาคม ปัจจุบันผู้ใช้สามารถซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลได้มากกว่า 25 สกุล นอกจากนั้นยังสามารถติดตามและวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของตลาด และมีการเพิ่มวงเงิน ACH จำกัดสูงสุดถึง $30k ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคารและชำระเงินด้วยบัตรเดบิต

ลูกค้าปัจจุบันใน 37 รัฐที่มีสิทธิ์ในการใช้งาน สามารถเข้าถึงบัญชีของตนได้อย่างราบรื่น  ผู้ใช้ใหม่จะได้รับโบนัสในการลงทะเบียน $15 และการซื้อขายฟรี 30 วัน โดยทางด้าน Catherine Coley ซีอีโอของ Binance.US บอกว่า แอพนี้ทำขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Binance.US คือเรารับฟังลูกค้าของเราจริงๆ”

จนถึงตอนนี้ผู้ใช้แอพในช่วงเริ่มต้นมีความประทับใจอย่างมาก โดยได้รับคะแนน 4.4 ใน GooglePlay และ 4.9 ใน App Store  ซึ่งทางด้านผู้ใช้ Android Smiles J ได้เขียนรีวิวว่า “แอพ Binance […] นั้นดูสะอาดตามาก แถมยังรวดเร็วและตอบสนองได้ดี” ผู้ใช้ iOS Rutledge Long เขียนว่า “ แอพนี้ทำงานหลายฟังก์ชั่นได้อย่างสมบูรณ์ทำให้ฉันสามารถทำธุรกิจ crypto ของฉันได้ทุกที่”

เห็นได้ชัดว่าแอพใหม่นี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น โดย Coley คาดการณ์ถึงสิ่งต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเชิงบวกในปี 2020 ว่า: “การเปิดตัวแอพช่วยให้เราบรรลุหนึ่งในเป้าหมายในปี 2020 เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้คน […] เราต้องการทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับชาวอเมริกันในการย้ายจากการเก็งกำไรเกี่ยวกับ crypto เพียงอย่างเดียวไปสู่การใช้งานจริง เพื่อเป็นเครื่องมือทางการเงิน”

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป