เว็บเทรด Huobi ร่วมมือกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในยูเออี เพื่อเปิดการชำระเงินด้วย cryptocurrencies

Huobi ได้ร่วมมือกับ Fäm Properties บริษัท อสังหาริมทรัพย์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เพื่อให้นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถชำระเงินได้ด้วย cryptocurrencies รายงานจาก AMEinfo.com วันที่ 12 มกราคม

Crypto ช่วยเพิ่มเสถียรภาพและสภาพคล่องในตลาดอสังหาริมทรัพย์

การเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ ทำให้ Fäm Properties สามารถรับการชำระเงินในรูปแบบของ cryptocurrencies เช่น Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), XRP และ crypto ที่สำคัญอื่น ๆ รวมถึง stablecoins และความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้เกิดเสถียรภาพและสภาพคล่องมากขึ้นในตลาดอสังหาริมทรัพย์

“การเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีความสะดวกในการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Cryptocurrencies กำลังกลายเป็นวิธีการชำระเงินที่ได้รับความนิยมมากขึ้นทั่วทุกมุมโลก และทางเลือกที่เพิ่มขึ้นนี้จะช่วยในการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ของเรา และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตลาดอสังหาริมทรัพย์ของที่นี่”

Huobi ได้รับอนุญาตจาก Dubai Multi Commodities Center (DMCC) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการซื้อขายสินค้าในดูไบ และนั่นทำให้มั่นใจได้ว่าการทำธุรกรรมของลูกค้าของ fäm นั้นถูกต้องตามกฎหมาย

Mohit Davar ผู้ร่วมก่อตั้ง Huobi OTC ที่ DMCC กล่าวว่า บริษัทจะจัดหาสภาพคล่องและทรัพยากรให้กับ fäm เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินสำหรับลูกค้า ในการให้สัมภาษณ์กับ Zawya.com Davar อธิบายว่า Huobi จะอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมจาก crypto จนถึง fiat:

“ถ้ามีคนต้องการซื้อทรัพย์สินและใช้ crypto เป็นสกุลเงินในการชำระเงิน เราจะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมนั้นและขายสกุลเงินดิจิตอลของพวกเขาและทำการชำระเงินให้กับ fäm ในสกุลเงิน fiat”

ที่มา : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

มูลค่าที่แท้จริงของ Bitcoin ยังคงต่ำกว่าราคาตลาด ‘แต่ความเสี่ยงขาลง’ ยังคงอยู่ – นักวิเคราะห์จาก JPMorgan กล่าว

Read Next

หนังสือคู่มืออธิบายสกุลเงินดิจิตอล แก่เจ้าหน้าที่จีนได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจนต้องเตรียมพิมพ์ครั้งที่ 2

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์