นักวิเคราะห์ Willy Woo กำลังจับตาดูพฤติกรรมของ Litecoin เพื่อดูว่า Bitcoin จะมุ่งหน้าไปทางใด

Willy Woo นักวิเคราะห์จากกองทุน hedge fund ของสกุลเงินดิจิตอล กล่าวว่าเขากำลังจับตาดู altcoin ชั้นนำอย่าง Litecoin เพื่อดูว่า Bitcoin จะมุ่งหน้าไปทางใด

ตามที่ Willy Woo แห่ง Adaptive Capital กล่าว พฤติกรรมของนักลงทุนในเครือข่าย Litecoin นั้นกำลังดีขึ้นและเขาคาดว่า Bitcoin ก็จะเป็นอย่างนั้นเช่นเดียวกัน

“การวิเคระาห์ด้วย on-chain investor activity จะทำให้พอคาดได้ว่าจะไปที่ใด LTC นั้นค่อนข้าง bullish มาก ๆ แล้วในขณะที่ BTC ยังคงอยู่ในช่วงสะสมก่อนที่ไปถึงช่วง bullish  โดยสรุปผมคาดว่าผลกำไรที่ดีของ BTC จะมี LTC เป็นสัญญาณยืนยัน”

Woo กล่าวว่าการวิเคระห์จาก on-chain รวมถึงพฤติกรรมของนักขุด ทำให้พบว่า BTC อยู่ในระยะแรกของการเกิดกระทิงในระยะยาว

ในขณะเดียวกัน Tone Vays นักวิเคระาห์อีกหนึ่งคนกล่าวว่า เขายังเชื่อว่า BTC จะมีราคาต่ำกว่า 6,000 ดอลลาร์ในปีนี้  อย่างไรก็ตามมันก็พร้อมที่จะกลายเป็นกระทิงในระยะยาวหากสามารถไปได้ถึง 8,500 ดอลลาร์

“นี่คือข่าวดี หากเราสามารถอยู่เหนือ $7,700 และจากนั้นก็ไปได้สูงกว่า $8,500 ในช่วงที่เหลือของปีอาจจะกลายเป็นกระทิง  แต่มันคงไม่เกิดขึ้น”

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป