สิ้นสุดการรอคอย!!! Huobi Thailand เตรียมเปิดเทรดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2020…พร้อมทั้งเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

หลังจากที่ หัวปี้ ประเทศไทย (Huobi Thailand) ได้รับใบอนุญาตให้เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอลอีก 1 รายในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ไปแล้วนั้น หลายคนก็ต่างเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะมีการเปิดตัว Exchange ให้ได้ใช้กัน และล่าสุดทาง Huobi Thailand ก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่าเตรียมจะเปิดให้คนไทยได้ใช้งานในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2020 และสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้แล้ว

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2020 สำนักงานก.ล.ต. ของไทยได้พิจารณาถึงความพร้อมของระบบต่าง ๆ แล้วจึงได้อนุญาตให้ Huobi Thailand เริ่มประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิตอลได้ จึงทำให้ Huobi Thailand ออกมาประกาศว่าเตรียมจะเปิดเทรดในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2020 นี้

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Huobi Thailand จะใช้แพลตฟอร์ม Huobi Cloud ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในช่วงฤดูร้อนของปีที่แล้ว เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างเว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลบนพื้นฐานของแพลตฟอร์มที่มีอยู่ของ Huobi

ปัจจุบันหากเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Huobi Thailand จะพบว่ามีการเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว และหน้าตานั้นก็ดูคล้ายกับทางเว็บหลักของ Huobi ค่อนข้างมากทีเดียว ซึ่งหากใครที่เคยใช้งานเว็บของ Huobi อยู่แล้ว ก็น่าจะปรับตัวกับการใช้งาน Huobi Thailand ได้ไม่ยาก โดยจะมีทั้ง order matching , asset management , Wallet ตามที่ Huobi Global กำหนด

สมัครลงทะเบียนได้ที่ : https://www.huobi.co.th/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป