ยอดจองห้องพักด้วยคริปโตของ Travala เพิ่มขึ้น 33.5% หลังจากเป็นหุ้นส่วนกับ Booking.com

ยอดจองห้องพักด้วย Crypto ของ Travala ในเดือนธันวาคมเพิ่มขึ้นกว่า 33.5% ในทุก ๆ เดือน หลังจากได้เป็นหุ้นส่วนกับ Booking.com ตามโพสต์ที่เผยแพร่ในบล็อกอย่างเป็นทางการของบริษัท เมื่อวันที่ 1 มกราคม 

Travala  มีปริมาณยอดจองที่พักในเดือนธันวาคมถึง 1,528 รายการ เพิ่มขึ้น 15.2% เมื่อเทียบกับเดือนพฤศจิกายน นอกจากนี้ราคาห้องพักเฉลี่ยก็ปรับเพิ่มขึ้นกว่า 15% จาก $115 เป็น $133 ในช่วงเวลาเดียวกัน

หารจำแนกแยกย่อยลงไปในการจองห้องพักในเดือนธันวาคม พบว่า ผู้ใช้งาน 9% เลือกใช้โทเค็น AVA ซึ่งเป็นโทเค็นของ Travala เอง นอกจากนี้ผู้ใช้กว่า 28% เลือกจ่ายเป็น BitcoinBTC ), 8% ใน Bitcoin Cash ( BCH ), 37% ด้วยบัตรเครดิตและ PayPal ในขณะที่ส่วนที่เหลือเป็นสินทรัพย์ crypto อื่น ๆ ซึ่งโดยรวมแล้วกว่า 60% ของยอดการจองทั้งหมดถูกจ่ายเป็น crypto

ในเดือนพฤศจิกายน Travala ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง Booking.com โดยผู้ใช้สามารถจองห้องพักใด ๆ บน Booking.com พร้อมกับชำระเงินด้วย cryptocurrency ได้อย่างสะดวก

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป