ข่าวด่วน! Binance เว็บเทรดระดับโลก เปิดให้คนไทย ซื้อ Bitcoin ผ่าน Satang Pro ด้วยเงินบาทได้แล้ว

วันนี้บนเว็บเทรด Binance เว็บซื้อขาย Bitcoin อันดับ 1 ของโลก เปิดช่องทางให้คนไทย สามารถกดซื้อ Bitcoin ด้วยเงินบาทได้แล้ว ซึ่งสร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้บน Binance ยังไม่รองรับ fiat ที่เป็นสกุลเงินบาทในการส่งคำสั่งซื้อ Bitcoin โดยถ้าเข้าไปบน Binance หน้าหลักจะพบว่ามีสกุลเงิน THB (ไทยบาท) เพิ่มเข้ามาให้กดซื้อ BTC ได้แล้ว

เมื่อลองกดสั่งซื้อเล่นๆดูด้วยจำนวนเงิน 10,000 บาท พบว่าบน Binance แสดงหน้าชำระเงินผ่านช่องทางของเว็บเทรด Satang Pro ของไทย

และเมื่อกด Buy BTC ตามรูป ก็จะเด้งไปที่หน้าเว็บไซด์ของ Satang Pro ดั่งรูปด้านล่าง นอกจากนี้ยังพบว่ามีปุ่ม “เข้าสู่ระบบด้วย Binance” ปรากฎขึ้นมาบนเว็บไซด์ของ Satang Pro อีกด้วย

เมื่อคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบด้วย Binance” ก็พบว่าระบบได้ดึงเอาข้อมูล User ที่สมัครไว้บน Binance มาแสดงให้เรากดเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบของ Satang Pro ได้เลย

ถึงแม้ว่า Satang Pro จะดึงข้อมูล Account ของ Binance มาได้ แต่หากใครยังไม่เคยทำการ KYC (ยืนยันตัวตน) บน Satang Pro ก็ต้องทำการ KYC ใหม่อีกครั้งตามรูปครับ จึงจะทำการซื้อ Bitcoin ได้

นับว่าเป็น Function ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนไทย ที่สนใจจะซื้อ Bitcoin บน Binance อย่างมาก เพราะสามารถใช้เงินบาทซื้อ Bitcoin ได้ผ่าน Satang Pro นั่นเอง แต่ที่น่าสนใจคือหรือว่านี่จะถือเป็นการจับมือเป็น Partner กันระหว่าง Binance กับ Satang Pro เว็บเทรดที่มีใบอนุญาตซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของไทย!? คงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ^^”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

admin

ข่าวต่อไป