ซีอีโอ Binance แอบเผยการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ “ที่สำคัญ” และจะมี “ผลกระทบ” อย่างมากในปี 2020

หลังจากเข้าซื้อกิจการหลายบริษัทเมื่อปีที่แล้ว ผ่านมาถึงปี 2020 ซีอีโอ Binance Changpeng “CZ” Zhao ได้ออกมากล่าวว่า ในขณะนี้ได้มีการพูดคุยในการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ที่จะกลายเป็นเรื่องสำคัญในปีนี้

“เรามักจะมีการพูดคุยเรื่องกลยุทธ์การเข้าซื้อกิจการจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้มีสองเรื่องที่สำคัญและจะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ เราจะประกาศให้ทราบเมื่อถึงเวลาที่กำหนด” CZ กล่าวในจดหมายถึงชุมชน Binance ที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดี

จดหมายดังกล่าวอธิบายถึงพัฒนาการของ Binance ในปี 2019 ซึ่งรวมถึงการ staking, การเทรด futures,การเพิ่ม fiat gateways และการเข้าซื้อกิจการ

“Binance ได้ซื้อกิจการแบบเต็มรูปแบบไม่น้อยกว่า 9 รายการในปี 2019 แต่มีเพียงไม่กี่บริษัทเท่านั้นที่ได้ประกาศต่อสาธารณชน สิ่งเหล่านี้รวมถึง – DappReview , เว็บเทรดสกุลเงินดิจิตอลของอินเดีย WazirX และ JEX ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายอนุพันธ์”

“มี 2 ข้อตกลงที่ผมตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้” CZ กล่าว

หนึ่งในเป้าหมายหลักของ Binance ในปี 2020 คือการนำ crypto มาสู่ผู้คนจำนวนมาก CZ กล่าวในตอนท้ายถึงเรื่องการเปิด fiat-to-crypto สำหรับ 180 สกุลเงิน fiat ที่มีอยู่ทั่วโลก โดยปัจจุบัน Binance รองรับสกุลเงิน fiat ทั้งหมด 20 สกุลเงิน

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป