ซีอีโอของแพลตฟอร์มสินเชื่อ NEXO คาดว่า Bitcoin จะไปถึง $50,000 ได้ง่ายๆ ในปีนี้

BitcoinBTC ) สามารถไปถึง 50,000 ดอลลาร์ ได้ง่าย ๆ ในปี 2020 ซีอีโอของธุรกิจสินเชื่อ cryptocurrency “Nexo” กล่าว

ในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg เมื่อวันที่ 3 มกราคม Antoni Trenchev หัวหน้าของแพลตฟอร์มสินเชื่อ Bitcoin “Nexo.io” กล่าวว่า การเติบโตของราคา Bitcoin นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นนั้น ไม่เหมือนกับสิ่งใดที่เคยเห็นมาก่อน

“มันเป็นสินทรัพย์ที่เหลือเชื่อที่ไม่เกี่ยวข้องกับตลาดโดยรวมอื่น ๆ” Trenchev กล่าวต่อว่า “มันให้ผลตอบแทนที่ไม่สมดุลและสิ่งเดียวที่เราได้เห็นใกล้เคียงกับสิ่งนี้คือการเพิ่มขึ้นของเงินดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับ (papiermark เยอรมัน) ในปี 1920”

เมื่อถามว่าราคาที่สูงที่สุดในปีนี้คือเท่าไหร่ Trenchev ทำนายว่าอยู่ที่ประมาณ 50,000 ดอลลาร์ สอดคล้องกับ Joe Kernen ซึ่งเคยให้สัมภาษณ์กับทาง CNBC เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา โดยกล่าวทำนายว่าจะไปถึง $55,000 ในช่วงเวลาของ halving ของ Bitcoin ในเดือนพฤษภาคม 2020

อย่างไรก็ตาม ในระยะยาวนักวิเคราะห์คนอื่น ๆ ยังคงคาดการณ์ว่าราคา Bitcoin จะลดลงในไตรมาสที่ 1 ก่อนที่จะปรับตัวสูงขึ้น นักลงทุนจำนวนมากที่รอคอย halving มานาน จะกระตุ้นใหเเกิดการตัวในทิศทางขาขึ้น

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป