ผลสำรวจพบ!!! เสียงส่วนใหญ่เชื่อว่าเราจะได้เห็น XRP ราคา $1 ในปีนี้

ตั้งแต่ขึ้นไปแตะระดับสูงสุดที่ 3.92 ดอลลาร์ หลังจากนั้นมาราคาของ XRP ก็ลดลงมา 95% แล้วในปัจจุบัน แต่ผลสำรวจของ Mati Greenspan พบว่าเสียงส่วนใหญ่เชื่อว่าราคาจะฟื้นกลับไปที่ $1 ในปีนี้

ผู้ที่เชื่อว่าราคาจะกลับไปที่ $1 มีถึง 43% จากผู้ลงคะแนนรวมทั้งหมด 1,831 คน ขณะที่มี 35% ที่เชื่อว่าเราจะไม่ได้เห็นราคานี้ในปีนี้แน่นอน ขณะที่มีบางคน (12.6%) เชื่อว่าราคาจะเพิ่มขึ้นเป็น $1 ในปี 2027 ในขณะที่ส่วนน้อย (10.5%) กลับเชื่อว่าราคาจะมหาศาลถึง $589 ในเดือนหน้า (5555)

อะไรคือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังประสิทธิภาพของราคาที่ย่ำแย่

Greenspan กล่าวว่าการเทขาย XRP ของ Ripple ตามราคาตลาดทำให้ราคาไม่สูงขึ้น  นอกจากนี้เขายังชี้ให้เห็นถึงความจริงที่ว่า ลูกค้าส่วนใหญ่กว่า 300 ราย Ripple กำลังใช้ซอฟต์แวร์ payment messaging ของ บริษัทและไม่ได้ใช้ XRP เลย

ปลดเพิ่มอีกหนึ่งพันล้าน

ขณะที่วันนี้ Ripple ได้ปลดล็อค XRP จาก escrow เพื่อรอขายให้แก่ธนาคาร สถาบันการเงินหรือเว็บเทรดที่ต้องการเพิ่มอีก 1 พันล้าน XRP ทำให้มีผู้ใช้หลายคนออกมาบ่นกันระงมไปหมด ว่านี่คือสาเหตุที่ราคาไม่ขยับเพิ่มซักที

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน USDT 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป