กระเป๋า Samsung Blockchain Keystore เพิ่มการสนับสนุน dApps ของ TRON สำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy S10

Samsung ผู้ให้บริการสมาร์ทโฟนชื่อดัง ประกาศว่ากระเป๋า Samsung Blockchain Keystore ได้เพิ่มการสนับสนุน 3 dApps บนเครือข่าย TRON สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Galaxy S10

ตามรายงานของสื่อเกาหลี ระบุว่าทั้ง 3 dApps บนเครือข่าย TRON จะสามารถใช้งานได้บน Galaxy S10 โดยเป็นกระเป๋าเงิน Tronlink และ เกม 2 เกมได้แก่ Super Player และ Blockchain Cuties ซึ่งทางด้าน Blockchain Cuties นั้นถือเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้ Samsung ในฐานะเกมบล็อกเชนแนวสะสมตัวละแฟนตาซี คล้ายกับ เกมชื่อดังเครือข่าย ETH

ก่อนที่จะเปิดตัวเกมเหล่านี้นั้น ซัมซุงมี Samsung มีรองรับเกมทำนองเดียวกันแล้วอย่าง – Dozer Bird, Dark Town, Links Puzzle และ Cryptophishing

เครือข่าย TRON นั้นถูกรวมเข้ากับ Blockchain Keystore ของ Samsung ในช่วงเดือนตุลาคม โดยผู้ใช้ Galaxy S10 สามารถนำ Trx มาฝากไว้บนอุปกรณ์ของพวกเขา

ในปี 2019 ที่ใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดลง ถือว่าเป็นปีแห่งความทรงจำของ TRON ด้วยการประกาศและข่าวสำคัญ ๆ หลายอย่าง โดยนอกเหนือจากการถูกรวมเข้ากับ Blockchain Keystore ของ Samsung แล้ว ยังมีการเปิดตัว stablecoin อย่าง USDT บนเครือข่าย Tron อีกด้วย รวมถึงการเข้าซื้อเว็บเทรด poloniex ของซีอีโอจัสตินซัน

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป