นักวิเคราะห์เชื่อว่าราคา XRP มีสิทธิ์กลับมาได้เหมือนปี 2016 หากรักษาระดับเหนือแนวรับล่าสุดนี้ไว้ได้

Michaël van de Poppe กล่าวว่า XRP สกุลเงินดิจิตอลที่ใหญ่เป็นอันดับสามของตลาด มีรูปแบบการเคลื่อนไหวที่คล้ายกับในเดือนธันวาคมปี 2015 เมื่อ XRP ร่วงแตะที่จุดต่ำสุด ก่อนที่จะกลับมาได้ในเดือนมกราคมปี 2016

“เรากำลังดูวงจรของตลาด ซึ่งมันคล้ายกับช่วงเวลาที่เราเคยเจอในเดือนธันวาคม 2015 และมกราคม 2016 ถึงแม้ว่าตลาดในตอนนี้นั้นจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่วัฏจักรของตลาดก็มีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวในลักษณะเดียวกัน” นักวิเคระห์กล่าว

อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์เตือนว่า แนวรับใหม่ของ XRP อยู่ในช่วงระหว่าง $0.14 ถึง $0.17 ซึ่งหากมันถูกกดจนหลุดไปต่ำกว่าระดับนี้นั้นเขาคาดการณ์ว่าจะมี “ปัญหาร้ายแรง” ตามมา

“ด้วยสิ่งที่พวกเขากำลังพัฒนาและกำลังก้าวไปข้างหน้า แต่เราไม่อาจปฏิเสธว่าผู้คนต่างมองว่าราคามันจะร่วงลงไปอีก หากเราร่วงหลุดต่ำกว่าเส้นสีฟ้า เราก็อาจจะพบกับปัญหาที่ร้ายแรงบางอย่างตามมา แต่อย่างไรก็ตามรูปแบบนี้มีความคล้ายคลึงกับปี 2015 มาก -> อย่าเพิ่งคาดหวัง”

ราคา XRP นั้นลดลง 45% จากช่วงเริ่มต้นของปี โดยลดลงจาก $0.3520 มาเป็นราคาปัจจุบันที่ $0.1927

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR