RIF (RSK Infrastructure) ฉลองครบรอบ 1 ปี และการเข้าร่วม DeFi สำหรับการเคลื่อนไหวของ Bitcoin

MoneyOnChain ผู้สร้าง stable asset แห่งแรกที่ค้ำประกันด้วย bitcoin เปิดตัว dollar stable asset ที่ได้รับการสนับสนุนด้วย RIF

ในช่วงปีแรกของ RIF platform ได้เติบโตขึ้นด้วยชุดของ decentralized protocols และแอพพลิเคชั่น โดยสิ่งที่โดดเด่นที่สุดบางส่วนในปี 2019 ได้แก่

  • RIF Name Service ที่ช่วยเพิ่มการใช้นามแฝง ทำให้การใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นเรื่องง่าย และการใช้งานข้ามแพลตฟอร์ม , การนำไปใช้กับ RIF Payments , RIF Storage, RIF Communications และบริการ RIF อื่น ๆ ที่ช่วยมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นต่อผู้ใช้  
  • RIF Lumino Network ส่วนหนึ่งของ RIF Payments protocol ที่ช่วยมอบความยืดหยุ่นและเป็นช่องทางการชำระเงินสำหรับทุก ๆ โทเค็นที่สร้างขึ้นบน RSK ช่วยวางรากฐานในการสร้างระบบการเงินในอนาคต  
  • RIF’s Storage การอนุญาตให้ผู้ใช้จัดเก็บและควบคุมข้อมูลของพวกเขา รวมถึงผลกำไรโดยการจัดเก็บข้อมูลสำหรับผู้อื่น , ลงนามความร่วมมือกับ Swarm เพื่อเสนอโซลูชั่นสำหรับความต้องการที่แตกต่างกันตั้งแต่ decentralized swarm storage ไปจนถึง encrypted cloud และ physical storage
  • นอกจากนี้ยังมี Taringa ซึ่งเป็นเครือข่ายโซเชียลของสเปนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีผู้ใช้ 30 ล้านคน และชุมชนออนไลน์ที่ใช้งานมากกว่า 1,000 แห่ง โดยถูกซื้อมาตั้งแต่ช่วงกันยายนโดย IOV Labs และกลายเป็นก้าวแรกสู่การนำเทคโนโลยี RIF และ Token Economy มาใช้อย่างมหาศาล

เหนือสิ่งอื่น Money on Chain ได้ประกาศว่าพวกเขาได้สร้าง stablecoin protocol โดยใช้ RIF โดยจะถูกรวมเข้ากับ RIF Marketplace เพื่อให้ทั้งผู้ใช้และผู้ให้บริการสามารถชำระเงินและให้บริการโดยใช้ดอลลาร์ที่สำรองไว้ของ RIF ได้

ทีมเทคโนโลยีกำลังทำการสรุป variables of the system สำหรับการเปิดตัว RIF Dollar อย่างเป็นทางการบน MOC protocol เช่นเดียวกับ DoC token ของ Money on Chain ที่ผูกกับ Bitcoin โดย RIF Dollar เป็น stable asset ที่จะช่วยให้ผู้ถือ RIF สามารถใช้ประโยชน์จากบริการ DeFi ( Decentralized Finance ) ทั้งหมดที่ถูกสร้างขึ้นบน RSK  

แผนงานบูรณาการยังรวมถึง RIF Lumino Payments ที่จะช่วยใขยายขนาด และต้นทุนการทำธุรกรรมย่อยสำหรับ DoC (DollarOnChain) และ RIF Dollar transactions

Max Carjuzaa ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Money on Chain กล่าวว่า “การแนะนำ RIF Dollar เข้าสู่ protocol ของ Money on Chain จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับชุมชน MOC ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบรรลุเป้าหมายของระบบนิเวศ DeFi ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เราจะรวม RIF Lumino ลงในโปรโตคอลของเรา เพื่อมอบความยืดหยุ่นให้แก่โทเค็น Dollar on Chain การเปิดตัว DOC บนเครือข่าย Lumino payments จะช่วยให้การทำธุรกรรมแบบทันทีได้หลายพันรายการ โดยเสียค่าธรรมเนียมแบบถูกมาก เราหวังว่าจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ IOVLabs เพื่อรวม RIF protocols โดยถืแอเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ของเรา”

Diego Zaldívar ซีอีโอของ IOV Labs ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการพัฒนา RSK และ RIF plarforms  โดยกล่าวว่า “IOV Labs เกิดมาเพื่อจุดประสงค์ในการจัดหาเครื่องมือและโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อนำไปสู่การผนวกรวมทางการเงิน และช่วยให้ผู้คนควบคุมข้อมูล , ตัวตนและเงินของพวกเขา การร่วมมือกับ Money on Chain ในการเปิดตัว stablecoin ตัวแรกที่ได้รับการสนับสนุนด้วย RSK / bitcoin ถือเป็น dollar stable asset ตัวแรกที่ได้รับการสนับสนุนด้วย RIF และการนำเสนอของพวกเขาถือเป็นก้าวสำคัญในการวางรากฐานสำหรับระบบการเงินในอนาคต”

เกี่ยวกับ Money on Chain

เราจินตนาการถึงโลกที่การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็ว คุ้มค่า และปราศจากความผันผวนของตลาด cryptocurrencies ปัจจุบัน นอกจากนี้เราต้องการให้การค้าระหว่างประเทศไม่มีความขัดแย้ง ดังนั้น บุคคลและบริษัทจะสามารถใช้ Bitcoin blockchain โดยไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงจากความผันผวน และเพื่อให้วิสัยทัศน์ของเราเป็นจริง เราจำเป็นต้องต้องนำความมีเสถียรภาพมาสู่โลกของ Bitcoin Money on Chain จึงใช้เวลาอย่างดีที่สุด ทั้งในส่วนการกระจายอำนาจ ความปลอดภัย การแก้ไขไม่ได้ของ Bitcoin และ stability of traditional fiat ในการสร้างโซลูชันดังกล่าว

เกี่ยวกับ IOV Labs

IOV Labs เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นที่การพัฒนาแพลตฟอร์มที่จำเป็นสำหรับระบบการเงินแบบบล็อกเชน ช่วยให้มีการผนวกรวมทางการเงินทั่วโลก และเชื่อมช่องว่างระหว่างเทคโนโลยีและการยอมรับจำนวนมาก

ส่วนที่มีการพัฒนาไปมากที่สุดคือ RSK Smart Contract Network และ RIF platforms ถือเป็นแพลตฟอร์ม Smart Contract ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก เนื่องจากใช้พลังงาน Hash rate ของ Bitcoin โดย RIF เป็นชุดของโปรโตคอลโครงสร้างพื้นฐานแบบเปิดและการเป็น decentralized ที่ช่วยให้การพัฒนา distributed applications (dApps)เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และปรับขนาดได้ ภายในสภาพแวดล้อมแบบรวมศูนย์เพื่อเพิ่มการยอมรับ Bitcoin และ RSK จำนวนมาก

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป