รัฐบาลสหรัฐฯ ใช้เว็บไซต์ CoinMarketCap ในการประเมินมูลค่าของคริปโตที่ยึดมาได้

รายงานที่เผยแพร่เมื่อวันพุธโดยกระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯ (U.S. Department of Justice) เปิดเผยว่ารัฐบาลสหรัฐฯ ใช้เว็บไซต์ CoinMarketCap  เพื่อประเมินมูลค่าของสินทรัพย์ดิจิตอลที่ถูกยึดมา

ข้อมูลดังกล่าวอยู่ในรายงานเรื่อง “Audit of the Assets Forfeiture Fund and Seized Asset Deposit Fund Annual Financial Statements Fiscal Year 2019” โดยในหน้าที่ 30 ของรายงาน มีการบันทึกเครื่องมือต่าง ๆ ที่เจ้าหน้าที่ใช้ประเมินมูลค่าทรัพย์สินที่ถูกยึด โดยระบุว่า “จะบันทึกตามมูลค่าตลาดโดยประมาณ ณ เวลาที่ริบ และปรับตามเวลาที่นำออกจำหน่ายหรือตามที่ผู้บริหาร AFP ต้องการ”

ภายใต้ “เครื่องมือทางการเงิน”  รายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่จะใช้ “เครื่องมือประเมินมูลค่าจากทางเว็บไซต์” โดนใรรายงานมีเขียนไว้อย่างชัดเจนว่า “สำหรับสกุลเงินดิจิตอล คิอเว็บ CoinMarketCap.com”

เว็บไซต์ CoinMarketCap นั้นเป็นเว็บไซต์สำหรับรายงานราคา cryptocurrencies ที่หลากหลาย และมีความน่าเชื่อถือสูง นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทราคาและการเคลื่อนไหวของตลาดอย่างรวดเร็ว และการใช้งานที่เข้าใจง่าย  

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป