ซีอีโอ Coinbase ได้รับสิทธิบัตร ระบบการส่ง Bitcoin ผ่านทางอีเมล

Brian Armstrong ซีอีโอเว็บเทรดอันดับหนึ่งของอเมริกา Coinbase ได้รับสิทธิบัตร สำหรับระบบการส่ง Bitcoin (BTC) ผ่านทางอีเมล ในวันอังคารที่ 17 ธันวาคม

ระบบดังกล่าว เหมาะสำหรับคนที่จะทำธุรกรรมสกุลเงินดิจิตอลโดยใช้ที่อยู่อีเมล ที่เชื่อมต่อกับ online wallets ของพวกเขา โดยเมื่อผู้ส่งทำการส่ง Bitcoin ไปยังที่อยู่อีเมล โปรแกรมจะทำการส่งเงินจากที่อยู่ผู้ส่ง ไปยังกระเป๋าเงินของผู้รับที่เชื่อมโยงกับที่อยู่อีเมลของพวกเขาโดยอัตโนมัติ

สิทธิบัตรดังกล่าว มีการระบุถึงเฉพาะแค่ Bitcoin และไม่ได้มีการระบุว่าระบบอีเมลจะอนุญาตให้ผู้ใช้ทำธุรกรรมกับสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ หรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าผู้ใช้สามารถใช้บริการนี้กับผู้ให้บริการอีเมลใดก็ได้

นอกจากนี้ ระบบอีเมลจะมีระบบแลกเปลี่ยนเพื่อให้ผู้คนสามารถทำการซื้อขาย BTC โดยใช้เงินจากแอพที่เชื่อมโยงกับบัญชีธนาคารของพวกเขา โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้งาน และ cryptocurrencies จะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางบัญชีอีเมลที่เกี่ยวข้องกับกระเป๋าเงินเท่านั้น

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป