เว็บไซต์ Forbes.com เปิดโอกาสให้คุณใช้ Ethereum (ETH) จ่ายเพื่อบล็อคโฆษณาที่จะมารบกวนการอ่าน

เว็บไซต์ Forbes.com เปิดตัวความสามารถใหม่ในการบล็อคโฆษณาด้วยการใช้ Ethereum (ETH) เพื่อไม่ต้องเห็นโฆษณาบนแพลตฟอร์มเป็นระยะเวลาหนึ่ง

ประกาศดังกล่าวเผยแพร่โดย Unlock ระบุว่า ตัวเลือกในการบล็อคโฆษณาของเว็บไซต์ Forbes.com จะแบ่งเป็น 2 แบบ คือแบบ 1 เดือน และ 1 สัปดาห์ และใช้ Ethereum (ETH) ในการจ่าย

หากผู้ใช้งาน ต้องการที่จะบล็อคโฆษณา จะต้องใช้เบราว์เซอร์ที่รองรับกระเป๋าเงินดิจิตอล เช่น Opera หรือ เบราว์เซอร์ที่รองรับกระเป๋าเงินอย่าง MetaMask เมื่อผู้ใช้ โดยหลังจากชำระเงินแล้ว ผู้ใช้จะได้รับ Non-fungible tokens (หรือเรียกสั้นๆ NFT) ซึ่งแสดงถึง ‘การเป็นสมาชิก’ โดย NFT นั้นสามารถโอนหรือนำไปขายในตลาดอย่าง OpenSea

ผู้ใช้หลายคนหลังจากที่ได้ทดลองแล้ว ต่างชื่นชอบในความสามารถใหม่นี้ โดยบางคนกล่าวว่า ยิ่งราคา ETH ร่วงแบบนี้ทำให้มันถูกกว่า $1 เสียอีก

ที่มา : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

รายงานใหม่เผย : ปี 2019 การโจมตีด้วยมัลแวร์ขุดคริปโตนั้นลดลง แต่ Ransomware หรือไวรัสเรียกค่าไถ่กลับสูงขึ้น

Read Next

จัสติน ซัน ผู้ก่อตั้ง TRON กล่าวว่าจะบริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์ให้กับ เกรตา ธันเบิร์ก นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมวัย 16 ปี

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์