OKEx ประกาศความร่วมมือกับ Wirex ในเอเชียเพื่อเปิดตัวแคมเปญฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่!!!

OKEx กระดานแลกเปลี่ยน cryptocurrency ชั้นนำของโลกมีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับแพลตฟอร์มการชำระเงินไร้พรมแดนชั้นนำ Wirex ซึ่งเพิ่งเปิดตัวบัตรเดินทางหลายสกุลเงิน Wirex Visa ใหม่ที่งาน Singapore Fintech Festival ในสิงคโปร์ บริษัท ทั้งสองได้ร่วมมือกันเพื่อเปิดตัวแคมเปญที่น่าตื่นเต้นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

Wirex ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการเงินดิจิทัลและดั้งเดิมที่กำหนดโดย FCA สำหรับลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ที่ผ่านมา บริษัท ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมครั้งแรกของโลกรวมถึงการเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการชำระเงินครั้งแรกที่สามารถให้เราใช้จ่ายได้อย่างราบรื่นทั้งแบบดั้งเดิมและแบบคริปโตในชีวิตประจำวัน โดยครอบคลุมกว่า 130 ประเทศและธุรกรรมมากกว่า 2 พันล้านเหรียญ ในปัจจุบันแพลตฟอร์มดังกล่าวรองรับ 19 สกุลเงิน ได้แก่ Bitcoin, Litecoin, XRP, Ethereum, Nano, GBP, EUR, USD, SGD, HKD, AUD และอีกมากมาย บัตร Wirex Visa ไร้พรมแดนช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้จ่ายเงินได้มากกว่า 150 สกุลเงินในร้านค้าต่างๆ กว่า 54 ล้านแห่งทั่วโลก จึงเรียกได้ว่าเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

“เราถือว่า APAC เป็นตลาดที่สำคัญมากและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ OKEx เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ เราหวังว่าจะได้รับความร่วมมือระยะยาวที่สร้างประโยชน์ร่วมกันและส่งเสริมการพัฒนาเชิงบวกสำหรับอุตสาหกรรมบล็อกเชนโดยรวม นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีเพื่อมอบของขวัญให้กับผู้ใช้งานแพลตฟอร์มทั้งสอง” Pavel Matveev CEO ของ Wirex กล่าว

จนถึงวันที่ 5 มกราคม 2020 Wirex และ OKEx เสนอโบนัส 20 นาโน พิเศษสำหรับทุกคนที่สั่งซื้อและเปิดใช้งานบัตร wirex ที่รองรับหลายสกุลเงิน นอกจากนี้ okex และ wirex ยังแจกเหรียญ Wirex มูลค่า 10$ เพิ่มให้อีกและสำหรับผู้ใช้ที่โอนเงินและทำการซื้อขายใน OKEx จะได้รับเพิ่มอีก 10 USDT รวมมูลค่าทั้งสิ้นประมาณ 35$ ต่อ 1 ผู้ใช้งาน

“การ์ด Wirex เป็นหนึ่งในการ์ดเดินทางท่องเที่ยวที่พร้อมรอบด้านและดีที่สุดในตลาด ด้วยการเปิดใช้งานการแปลงสกุลเงินทันที ณ จุดขาย ผู้ถือบัตรจะสามารถใช้จ่ายเงินได้มากกว่า 150 สกุลทั่วโลกรวมถึงใช้สกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ในฐานะที่เป็นกระดานแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลก เราเห็นศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในการเป็นพันธมิตรระหว่าง OKEx และ Wirex” James VP ของ OKEX กล่าว

ปล. Bitcoin Addict กำลังจะมี AMA กับทาง Wirex ในห้อง Telegram ของเรา สำหรับใครที่อยากรู้เรื่องเพิ่มเติม อย่าพลาดนะครับ

ตรวจสอบรายละเอียดของแคมเปญที่นี่: LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป