ผู้ให้บริการเครื่อง ATM Bitcoin ในแคนาดา เพิ่มการสนับสนุน Stablecoins 7 ชนิด รวมถึง Tether (USDT)

Instacoin ผู้ให้บริการเครื่อง ATM Bitcoin ของแคนาดา ประกาศเพิ่มการสนับสนุนเหรียญ stablecoins 7 ชนิดรวมถึง Tether (USDT) ในเครือข่ายเครื่อง ATM Bitcoin ของตน

stablecoins ที่ประกาศจะสนับสนุนนั้นรวมถึง DAI เหรียญ stablecoins ที่ถูกผูกอยู่กับ ETH , Circle USD Coin (USDC) , Paxos Standard Token (PAX), TrueUSD (TUSD) และ Gemini dollar (GUSD)

นอกจากนั้นยังระบุว่า ผู้ใช้งานสามารถซื้อ stablecoins ได้สูงสุด $10,000 CAD (ประมาณ 7,600 เหรียญสหรัฐ) ในแต่ละวันโดยไม่ต้องผ่านการตรวจสอบ ID   “เราปฏิบัติตามข้อบังคับจาก Financial Transactions and Reports Analysis Centre ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ ID” Michael Lo Verso ประธาน Instacoin กล่าว

Michael Lo Verso ยังกล่าวต่อไปว่าบริษัทของเขาเห็นความต้องการที่แท้จริงสำหรับ stablecoins “เราจะลองเปิดใช้งานและเป็นหนึ่งในคนแรกที่นำเอา stablecoins เหล่านี้มาให้บริการกับตู้เอทีเอ็ม เราจะรอดูว่าตลาดจะตอบสนองอย่างไร”

Instacoin ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดยปัจจุบันมีตู้ ATM Bitcoin 100 แห่งทั่วแคนาดา นอกจาก stablecoins แล้วยังมี bitcoin (BTC) , bitcoin cash , ethereum , ethereum classic , litecoin และ dash ให้บริการ โดยคิดค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ 5 ดอลลาร์ต่อการทำธุรกรรมกับ bitcoin และ 1 ดอลลาร์ต่อการทำธุรกรรมอื่น ๆ

ที่มา : LINK  

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป