พบธุรกรรมของ XRP ที่อาจโยงไปถึงข่าวลือเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Binance และ Ripple

สมาชิกของชุมชน XRP กล่าวว่า มีการตรวจพบหลักฐานจากเครื่องมือติดตามที่ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบปริมาณธุรกรรมบน On-Demand Liquidity (ODL) ของ Ripple ที่อาจเกี่ยวข้องกับการเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Binance และ Ripple

ย้อนกลับไปในเดือนกุมภาพันธ์ CEO Binance Changpeng Zhao กล่าวว่า Binance จะเป็นพันธมิตรกับ Ripple ในอนาคต เพื่อสนับสนุนโซลูชั่นการชำระเงินข้ามพรมแดนของ XRP ที่เรียกว่า On-Demand Liquidity (ODL) โดย ODL ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ธนาคารและสถาบันการเงินมีวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายในการส่งเงินไปต่างประเทศโดยใช้ XRP เป็นสะพานในการเชื่อมต่อ

ธุรกรรม ODL ที่ตรวจพบนั้นเกี่ยวข้องกับรูเบิลรัสเซีย ซึ่งอาจเชื่อมโยงไปหา Binance เนื่องจาก Binance เพิ่งเปิดตัวการเทรด Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิตอลอื่นๆ กับรูเบิลของรัสเซียไปหมาดๆ

“มันเป็นหลักฐานว่า Binance อาจจะเข้ามามีบทบาทในการใช้งาน ODL  ด้วยโวลลุ่มที่มากขึ้นหมายถึงประโยชน์ที่มากขึ้นสำหรับ Binance เยี่ยมมาก CZ” ผู้ค้นพบกล่าว อย่างไรก็ตามทางด้าน CZ ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นในเรื่องนี้แต่อย่างใด

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR