เว็บเทรดคริปโตชื่อดังหลายแห่ง ประกาศการสนับสนุน Ethereum Istanbul hard fork

หลังจากการอัพเดท Ethereum Istanbul ที่ประสบความสำเร็จผ่านไปแล้ว เว็บเทรดยอดนิยมหลายแห่งก็ได้ประกาศการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ สำหรับการอัปเกรดเครือข่ายครั้งนี้

ในวันที่ 7 ธันวาคม เราได้เห็นการทำงานร่วมกันของเครือข่าย Ethereum ระหว่างโหนดและนักขุด เพื่ออัปเดตซอฟต์แวร์ให้รองรับ Istanbul hard fork ขณะที่เว็บเทรดคริปโตหลายแห่งก็ประกาศรองรับก่อนถึงวันอัพเดทสองถึงสามวัน

ยกตัวอย่างเข่น Binance ที่ได้ประกาศสนับสนุนการอัพเกรด เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม รวมถึงเว็บเทรดในสหรัฐอเมริกาของตนอย่าง Binance US ด้วยเช่นกัน รวมถึง Coinbase ที่ได้ทวีตเมื่อวานนี้ว่า การฝากและถอนเงินเหรียญ Ethereum และ ERC20 กลับมาเปิดใช้งานและการอัพเกรดโหนดก็เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อย

ด้านเว็บเทรด Kraken ก็ประกาศการอัพเดทโหนดเช่นกัน รวมถึงเว็บเทรดชื่อดังอย่าง Poloniex  ก็ประกาศการสนับสนุนสำหรับ Ethereum Istanbul hard fork

อีกหนึ่งเว็บเทรดชื่อดังอย่าง Bitfinex ก็ได้ประกาศเมื่อวันที่ 6 ธันวาคมว่าจะมีการรองรับสำหรับ Ethereum Istanbul hard fork

โดยรวมแล้ว การ hard fork ครั้งนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากชุมชน และไม่มีรายงานเหตุการณ์ในเชิงลบใดๆ

ที่มา : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

ผลตอบรับล้นหลาม!!! จากผู้ร่วมงานกว่า 3,000 คน กับงาน Blockchain Thailand Genesis มหกรรมบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลยิ่งที่ใหญ่ที่สุดในไทย

Read Next

สำนักข่าวจีนรายงาน: ธนาคารประชาชนจีน (PBOC) จะเปิดทดสอบ “หยวนดิจิทัล” ในเมืองเซินเจิ้นและซูโจว

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์