นักวิเคราะห์จากกองทุน Hedge Fund เผย…สัญญาณ BTC Bull Run กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

นักวิเคราะห์จากกองทุน hedge fund “Adaptive Capital” กล่าวว่ามีเค้ามองเห็นสัญญาณการมาถึงของ Bitcoin Bull run ที่บ่งบอกว่ามันกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

ตามที่ Willy Woo ได้โพสทวิตเตอร์ ระบุว่า On-chain momentum ของ Bitcoin แสดงให้เห็นถึงสัญญาณของกระทิง อาจเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของ halving แต่ก็ไม่สามารถรู้ได้ว่า indicator นี้คืออะไรเนื่องจากเป็นกรรมสิทธิ์ของ @AdaptiveFund แต่มันกำลังติดตามโมเมนตัมของนักลงทุน

การถกเถียงกันเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการ halving ของ Bitcoin เพิ่มมากขึ้นเมื่อปี 2019 ใกล้จะจบลง นักวิเคราะห์อย่าง PlanB กล่าวว่า ประวัติราคาในอดีตของ BTC นั้นแสดงให้เห็นว่ามีความสัมพันธ์อย่างมากกับ halvings และการเพิ่มขึ้นของราคา

แต่นักวิเคราะห์คนอื่น ๆ เช่น Jason A. Williams จาก Morgan Creek Digital กล่าวว่าการ halving ของ BTC ครั้งต่อไปนั้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อราคา

ทางด้านผู้ร่วมก่อตั้ง Bitmain อย่าง Jihan wu กล่าวว่า แม้ว่าเขาจะเป็นผู้ที่เชื่อมั่นในระยะยาวของ Bitcoin แต่ก็ไม่คิดว่า halving ครั้งนี้จะทำให้เกิด Bull run ขึ้นได้

“มีความไม่แน่นอนมากมาย แต่ตอนนี้ก็เป็นเวลาที่ดีสำหรับการลงทุนในการขุด crypto ถ้าผมเป็นนักขุด ผมจะไม่หยุดและจะลงทุนในอุปกรณ์เครื่องขุดต่อไป   ขณะนี้เรากำลังอยู่ในช่วงปรับฐานราคาในระยะสั้น แต่การมองในระยะยาวต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ”


ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป