สมาร์ทโฟนบล็อคเชน “HTC EXODUS 1 – Binance Edition” เปิดให้สั่งซื้อแล้วในราคา 18,000 รองรับการจ่ายด้วย Bitcoin, BNB

สมาร์ทโฟน blockchain รุ่นพิเศษ”HTC EXODUS 1 – Binance Edition” ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วนั้น ตอนนี้เปิดให้สั่งซื้อในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ HTC EXODUSแล้ว ในราคาประมาณ 18,000 บาท ( $599 USD )

ผู้ที่สนใจสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษนี้สามารถใช้ BTC, BNB ในการชำระเงินได้ โดยนอกจากนั้น Binance ยังมอบโบนัสให้แก่ผู้ที่ซื้อ 500 คนแรก เป็นเหรียญ BNB เทียบเท่ากับ 100 ดอลลาร์ แบบมาก่อนได้ก่อน โดยหลังจากสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ทางการของ HTC EXODUS แล้ว ให้เข้าไปกรอกข้อมูลการซื้อในแบบฟอร์มนี้ ก่อน 12 มีนาคม 2020 โดย Binance จะแจกจ่ายรางวัล BNB ไปยังบัญชีของคุณ

HTC EXODUS 1 – Binance Edition จะรองรับ Binance Chain และ Binance DEX และมีกระเป๋าเงินดิจิตอลในตัว ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง crypto ได้จากทุกที่และทุกเวลา Binance CEO Changpeng (CZ) Zhao กล่าว

การจัดส่งจะเริ่มภายใน 30 วันหลังจากการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ โดยภูมิภาคที่รองรับได้แก่: สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ยุโรป (ไม่รวมสหราชอาณาจักร), ฮ่องกง, สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์และไต้หวัน (ไม่มีไทย TwT)

สเปคของ HTC EXODUS 1 ประกอบไปด้วย

  • CPU Snapdragon ™ 845
  • RAM 6GB ROM 128GB
  • ระบบปฏิบัติการ Android Pie 9.0
  • หน้าจอ Quad HD+ ขนาด 6 นิ้ว อัตราส่วน 18: 9
  • แบตเตอรี่ 3500mAh
  • กล้อง กล้องหลังความระเอียด 12MP + 16MP ส่วนกล้องหน้า 8MP
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป