เว็บเทรด Bitfinex จับมือกับ Bitrefill ให้ผู้ใช้สามารถซื้อบัตรของขวัญดิจิทัลกว่า 2,000 รายการด้วย Bitcoin ผ่าน Lightning Network

Bitfinex เว็บเทรดคริปโตชื่อดัง ร่วมมือกับ Bitrefill เพื่อให้ลูกค้าของเว็บเทรดของตนสามารถซื้อบัตรของขวัญดิจิทัลกว่า 2,000 รายการด้วย Bitcoin ( BTC ) ผ่านเครือข่าย Lightning Network ตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม

ตามการแถลงข่าว ลูกค้า Bitfinex สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตั้งแต่ เกมส์ , ร้านอาหาร , ความบันเทิงและ travel gift cards โดยใช้ Bitcoin ในบัญชีของพวกเค้าเพื่อเลือกซื้อสินค้า

Bitfinex นั้นเพิ่งประกาศสนับสนุนการฝากและถอนเงิน Bitcoin ผ่านเครือข่าย Lightning Network และด้วยคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามานี้จะทำให้ลูกค้าของ Bitfinex ใช้เวลาน้อยลงในการรอคอย และสามารถซื้อขายได้ทันเวลามากขึ้น … หรือจะไปช็อปปิ้ง!  

“เราเชื่อว่าการซื้อขาย bitcoin ผ่านเครือข่าย Lightning Network นั้นเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมความพร้อมสำหรับคลื่นลูกต่อไปของการยอมรับการใช้งานจริง และสร้างเศรษฐกิจคู่ขนานสำหรับ Bitcoin และการทำงานร่วมกันครั้งนี้ถือเป็นสัญญาณของยุคใหม่ของการค้าของ Bitcoin” John Carvalho หัวหน้าเจ้าหน้าที่ของ Bitrefill กล่าว “เราจะยังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Bitfinex และธุรกิจอื่น ๆ เพื่อพัฒนาโซลูชั่น Lightning และผลิตภัณฑ์ที่ทำให้การใช้ชีวิตด้วย crypto นั้นเป็นจริงในที่สุด”

การยอมรับ Lightning Network เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในพื้นที่ของ cryptocurrency โดยมาพร้อมกับความหวังมากมายในศักยภาพที่จะทำให้ Bitcoin กลายเป็นเครื่องมือการชำระเงินที่มีศักยภาพ “การใช้งาน Bitcoin เป็นวิธีการชำระเงินถือเป็นความสำเร็จครั้ง นี่คือเหตุผลที่ Lightning Network มีความสำคัญ” Paolo Ardoino CTO ของ Bitfinex กล่าว

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR