ราคา VeChain (VET) เพิ่มขึ้น 13.5% จากการประกาศของ Microsoft ที่จะใช้ VeChain สำหรับเกมส์ที่กำลังจะเปิดตัว

ราคาของ VeChain (VET) ปรับตัวสูงขึ้นกว่า 13% ในช่วง 24 ชั่วโมง หลังจากที่มีการประกาศของ Microsoft , ผู้พัฒนาเกมรายใหญ่ Eidos และ Fables Lands บริษัท game book ในการเปิดตัว card game ที่ใช้บล็อคเชน

“Arena of Death” คือชื่อของ card game ดังกล่าว เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นจะมาต่อสู้กันบน themed จากหนังสือขายดี “The Way of the Tiger” และจากการออกมาประกาศในครั้งนี้ทำให้ราคาของ VET เพิ่มขึ้นในทันที

เกมส์ดังกล่าวจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อรับประกันในการเป็นเจ้าของการ์ด และสามารถตรวจสอบได้ ทางด้าน Jamie Thomson หนึ่งในผู้แต่งหนังสือต้นฉบับเปิดเผยว่า “เหมาะสมอย่างยิ่ง” ในการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน

“ลองนึกภาพการเล่น Magic the Gathering แต่คุณได้เป็นเจ้าของการ์ดจริงๆ หรือถ้าเราบอกว่ามีไอเท็มหรือสกิลเพียง 100 แบบ คุณจะรู้ได้ว่ามันมีเพียง 100 เท่านั้นจริงๆ”

เกมส์สะสมการ์ดตัวใหม่นี้จะใช้เทคโนโลยี blockchain บน VeChain Thor เนื่องจากความสามารถในการ scale และการสร้างการ์ดและไอเท็มโดย VeChain อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับ dApp ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป