Novum Global Consultary บริษัทที่ปรึกษาด้านธุรกิจ Blockchain และ Cryptocurrency ระดับโลก

โดยก่อนอื่นเลย ขอเกริ่นก่อนว่าธุรกิจ Consult เป็นธุรกิจที่เฟื่องฟูมากในทุกอุตสหกรรม รวมถึงในวงการ Blockchain ก็เช่นกันปัจจุบันธุรกิจ Consult ด้าน Blockchain ก็ไม่ใช่เรื่องอะไรที่น่าแปลกใจอะไร

โดยปกแล้วผู้ที่คิดจะทำโปรเจคต์ Blockchain หรือ Cryptocurrency รวมไปจะถึงทำการระดมทุน ICO หรือ STO ต่างๆนั้นจะต้องมีกระบวนการมากมายที่ไม่ใช่แค่การทำโปรเจคต์เท่านั้น ซึ่งมันรวมไปถึง การเขียน White Paper, การ PR, การลิสเหรียญลง Exchange, การตลาด, งานเอกสารต่างๆรวมไปถึงงานด้านกฎหมาย ทำให้การใช้บริการบริษัท Consult นั้นอาจจะเป็นสิ่งที่สะดวกกว่าสำหรับเจ้าของโปรเจคต์นั้น

เบื้องหลังของ Novul Global นั้นเป็นคือทีมจาก Novum Capital ที่ก่อตั้งเมื่อปลายปี 2017 โดยทีมงานนั้นมีประสบการ์ณจากในสายของ  tech start-ups, tech development ซึ่งประสบความสำเร็จในการระดมทุนโปรเจคต์ต่าง ICO ต่างๆโดยมีฐานในสิงคโปร เกาหลีไต้ เวียดนาม อินโดนีเซีย รวมถึงประเทศไทย

โดยภาพด้านล่างเป็นสถิติของโปรเจคต์ที่อยู่ในการดูแลของ Novum

โดยบริการของ Novum คือ Consultary แบบครบวงจรอันได้แก่

  • ให้คำปรึกษาทางธุรกิจรวมถึงการระดมทุน
  • ให้คำปรึกษษด้านกฎหมาย
  • สร้างระบบ Blockchain ตามความต้องการ
  • หา Connection ด้านนักลงทุน
  • ทำ Pr รวมถึงการสร้างคอมมูนิตี้
  • เขียน White Paper
  • ทำระบบ KYC และแพลทฟอร์มในการขายโทเคน

เเละเมื่อไม่นานมานี้ทาง Novum Global Consultancy ยังได้เปิดตัวเว็บไซต์สำนักข่าว SuperCryptoNews ที่เน้นเนื้อหาข่าวเกี่ยวกับบล็อกเชนและสกุลเงินคริปโต ทั้งนี้ SuperCryptoNews มุ่งมั่นเป็นแพล็ตฟอร์มและสำนักข่าวชั้นนำในการให้ข้อมูลและความเคลื่อนไหวล่าสุด การวิเคราะห์ และเนื้อหาที่เน้นเรื่องของเทคโนโลยีบล็อกเชน สกุลเงินคริปโต และการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลโดยเฉพาะ โดยเน้นในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นสำคัญ เช่น ประเทศไทย เวียดนามและสิงคโปร์ และรวมถึงภูมิภาคเอเชียอีกด้วย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR

MOST RECENT

FOLLOW ME

ลุ้นรับ 1 Bitcoin กับ Zipmex

เว็บซื้อขาย Bitcoin ที่ได้รับอนุญาตจาก ก.ล.ต. ไทย

Binance เว็บซื้อขาย Bitcoin อันดับ 1 ของโลก

Bitkub เว็บไซต์ซื้อขาย Bitcoin ในไทย