สมาร์ทโฟนบล็อคเชนหน้าตาแปลก “BlokOnBlok” จาก PundiX เปิดให้สั่งจองแล้วในราคา 18,000 บาท ใช้ Bitcoin,BNB และคริปโตชั้นนำอื่นๆซื้อได้

“BOB” หรือ BlokOnBlok โทรศัพท์ blockchain ตัวใหม่จาก PundiX ได้เปิดให้สั่งจองแล้วในราคา 599 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 18,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ธ.ค. 2019 โดยมีสิ่งที่น่าสนใจคือความสามารถในการสลับระหว่างระบบปฏิบัติการ blockchain ของ PundiX และ Android

BOB มาพร้อมกับ CPU Qualcomm® Snapdragon 660 ความเร็ว 2.2GHz และ Ram 6GB พื้นที่เก็บข้อมูล 128 GB หน้าจอ AMOLED ขนาด 4.97 นิ้ว ความละเอียด HD (1920 x 1080) ด้วยอัตราส่วน 16: 9 และขนาดแบตเตอรี่ความจุ 3300 mAh พร้อมรองรับการชาร์จแบบไร้สาย  

BOB มาพร้อมกับกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง F / 2.0 และกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลพร้อมรูรับแสง F / 2.2 , เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ , ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

ในส่วนของระบบปฏิบัติการจะแบ่งเป็นสองส่วนคือระบบ Function X blockchain และ Android 9.0 ที่สามารถสลับไปมาได้ อย่างสะดวกสะสบาย โดยการใช้งานใดๆบนระบบ Function X blockchain นั้นจะเป็นแบบ decentralized ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ข้อความ การโทร การเรียกดูอินเทอร์เน็ต และการแชร์ไฟล์ ทั้งหมดจะถูกทำธุรกรรมบน blockchain ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมข้อมูลของพวกเขาได้พร้อมด้วยความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบ

การชำระเงินนั้น สามารถชำระด้วย BTC, ETH, NPXS, BNB, DGX, XEM, NPXSXEM, QTUM, FX และ DAI  โดยหากสั่งซื้อผ่าน https://xwallet.pundix.com/ จะมีส่วนลดพิเศษอีก 10%

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป